SPECIAL

Yamazaki Kento “Lột Xác” Trong Live Action Kingdom

Dàn nhân sự của Live Action chuyển thể từ manga Kingdom (Vương Giả Thiên Hạ) mới đây đã tiết lộ teaser đầu tiên của phim cùng thông tin về dàn diễn viên tham gia và đạo diễn. Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 04 năm 2019.
Trailer gây ấn tượng mạnh với những khung cảnh bụi bặm chân thực đầy chất điện ảnh, và hãy dõi theo sát những gương mặt sẽ xuất hiện, đều là người quen cả đấy, nhưng coi chừng bạn sẽ không nhận ra họ đâu!

Dàn diễn viên bao gồm:
Yamazaki Kento, thủ vai chính Shin (Xin – Tín)
Yoshizawa Ryo, trong vai Ei Sei (Yin Zheng – Doanh Chính)
Nagasawa Masami trong vai Tanwa You (Yang Duan He – Dương Đoan Hòa)
Hashimoto Kanna trong vai Karyou Ten (He Liao Diao – Hà Liễu Điêu)
Osawa Takao trong vai Ki Ou (Wang Oi)
Hongou Kanata trong vai Seikyou (Cheng Jiao – Thành Kiệu)
Mitsushima Shinnosuke trong vai Heki (Bi – Bích)
Takashima Masahiro trong vai Shoubunkun (Chang Wen Jun – Xương Văn Quân)
Kaname Jun trong vai Tou (Teng)
Yamazaki Kento "Lột Xác" Trong Live Action Kingdom
Satou Shinsuke (live-action Gantz, Death Note Light up the NEW world, Bleach) sẽ làm đạo diễn, và Sony Pictures chịu trách nhiệm sản xuất. Bộ phim đang được quay tại Trung Quốc từ tháng 04 năm nay.
Bên cạnh đó, TOHO cũng vừa đăng tải một đoạn video hậu trường của bộ phim.

Theo nguyên tác, câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 245 trước Công nguyên, thời điểm Trung Hoa đang bị 7 cường quốc xâu xé giành lãnh địa, hay còn được sử sách gọi bằng cái tên Chiến Quốc Thất Hùng. Câu chuyện xoay quanh cậu bé nô lệ Xin (Tín) có ước mơ trở thành một tướng quân vĩ đại. Qua nhiều biến cố, cậu quyết định đầu quân cho Ying Zheng (Doanh Chính), vị tân vương của nhà Tần và phò tá anh trên con đường thống nhất Trung Hoa.

Yamazaki Kento "Lột Xác" Trong Live Action Kingdom
Nguyên tác manga do Yasuhisa Hara sáng tác và minh họa, được đăng trên tạp chí Weekly Young Jump từ năm 2006 đến nay. Bộ truyện đã vinh dự nhận được Giải thưởng văn hóa Tezuka Osamu vào năm 2013.

Trước đó, trong dịp kỉ niệm 10 năm của bộ truyện vào năm 2016, một đoạn Live Action ngắn dài ba phút đã được sản xuất với sự tham gia của Yamazaki Kento trong vai Xin (Tín ), Yamamoto Chihiro trong vai Kyou Kai (Khương Hội) và Goujou Kenji trong vai Houken (Bàng Noãn). Đoạn phim ngắn này do Ono Hiroki làm đạo diễn, Thomas Suess sản xuất âm nhạc và Robster Henke sáng tác âm nhạc.
Phiên bản có giọng dẫn truyện:

Phiên bản không có giọng dẫn truyện:

Theo Anh Thư/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close