SPECIAL

Wotakoi: Otaku Ni Koi Wa Muzukashii Sẽ Có Live Action

Đoàn làm phim thực hiện bản Live Action của bộ manga Wotakoi: Otaku ni Koi wa Muzukashii mới đây đã công bố hai diễn viên Yamazaki Kento (L trong Death Note) và Takahata Mitsuki (Morikawa Kokone trong Napping Princess) sẽ vào vai hai nhân vật chính, Hirotaka và Narumi. Đây cũng là lần đầu tiên hai diễn viên trẻ này đóng chung.

Phim sẽ được khởi quay vào giữa tháng 10 và tháng 11, ra mắt vào năm 2019. Fukuda Yuuichi (Gintama Live Action) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn.

Câu chuyện chủ yếu xoay quanh mối tình giữa Narumi – một nữ nhân viên công sở ra sức che giấu bản chất hủ nữ của mình, và Hirotaka – anh chàng đồng nghiệp đẹp trai đồng thời cũng là bạn thời thơ ấu của Narumi, một con mọt game chính hiệu. Song song đó, bên cạnh họ còn có hai vị tiền bối tại chỗ làm là Hanako – một hủ nữ kiêm cosplayer nổi tiếng và Kabakura – tên đàn ông yêu manga và tôn sùng gái moe 2D. Hai người họ thường xuyên cãi nhau như chó với mèo, nhưng thực ra lại là một cặp đang yêu?!

live action wotakoi otaku ni koi wa muzukashii

Tác giả Fujita lần đầu tiên “nhá hàng” bộ manga này bằng một hình ảnh chia sẻ trên trang pixiv vào năm 2014, và đến tháng 11 năm 2015, manga được đăng ở tạp chí kĩ thuật số của Ichijinsha’s Comic POOL. Tập thứ 6 của Wotaku đã được ra mắt vào ngày 31 tháng 07 vừa rồi, và trước đó bộ truyện cũng đạt được đến con số 7 triệu bản in (bao gồm cả phiên bản kĩ thuật số). Kodansha Comic chịu trách nhiệm phát hành bản tiếng anh và đã xuất bản quyển thứ 2 vào ngày 12 tháng 06 vừa qua.

Wotakoi cũng đã có phiên bản anime gồm 12 tập do studio A-1 Picture thực hiện, phát sóng từ ngày 13 tháng 04 đến ngày 22 tháng 06 năm 2018.

live action wotakoi otaku ni koi wa muzukashii

Theo Anh Thư/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close