SPECIAL

Vocaloid Rin Và Len Kỷ Niệm 10 Năm Với CD Mới

Dẫu là một cái tên nổi tiếng, song Hatsune Miku chỉ là một trong số nhiều các “thần tượng ảo” được giới thiệu trong vòng 10 năm qua, và dù là gương mặt đại diện cho Vocaloid, những “đồng nghiệp ảo” của cô cũng có một lượng fan không hề kém cạnh. Ví dụ như, bộ đôi Vocaloid Rin và Len Kagamine được Crypton Future Media, Inc. cho ra mắt chỉ vài tháng sau buổi debut của Miku vào tháng 08 năm 2007. Và khi nữ thần tượng ảo đang kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt của mình với một loạt những sự kiện hợp tác, và CD, thì đây đồng thời cũng là dịp kỷ niệm với cả bộ đôi Rin và Len.

Rin và Len Kagamine

Trang web kỷ niệm chính thức dành cho bộ đôi Vocaloid này mới đây đã được mở và ra thông báo về CD và các sự kiện nhân dịp 10 năm ra mắt. CD Lodestar sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 12, bao gồm các ca khúc mới được sáng tác bởi các nàh sản xuất Junky, KulfiQ, note@L-tone, Wada Takeaki (kurage-P), Karasuyasabo, và Travolta, cũng như một ca khúc bonus chưa được hé lộ.

Ngoài ra CD còn bao gồm cả những ca khúc nổi tiếng nhất của bộ đôi Rin và Len, như “Remote Controller” (Jesus), “Fire◎Flower” (halyosy), “Kokoro” (Travolta), “Q” (siinamota), “FPS” (Neru), “Tsumugi Uta” (DATEKEN), “Kyoretsu na Iro” (Live-P), “Neko ni Orange” (Lunachu), “Yumekui Shirokuro Baku” (Nem), “Akuta no Heya wa Sabiiro ni Shizumu” (Kon’nichiwa Tanida-san), “Fools Are Attracted to Anomaly” (Utsu-P), “Main Character” (*Luna), và “chocolate box” (dezzy).

Cặp đôi vocaloid Kagamine

Một CD kỷ niệm khác với tựa đề “EXIT TUNES PRESENTS Kagaminext feat. Kagamine Rin・Kamaine Len ―10th ANNIVERSARY BEST―” được phát hành vào ngày 20 tháng 12. CD bao gồm 23 ca khúc nổi tiếng nhất của Rin và Len, cùng năm ca khúc mới được sáng tác bởi iroha, Garusa, Jesus, DIOS/Signal-P, và Hitoshizuku x Yama△.

EXIT TUNES CD cũng sẽ có phiên bản giới hạn đi kèm với kẹp hồ sơ trong suốt, huy hiệu, và các tấm art card.

Bên cạnh đó, một sự kiện dành cho Rin và Len, đồng thời kỷ niệm 9 năm ra mắt của vocaloid Megumine Luka, sẽ diễn ra tại cửa hàng Animate ACOS từ ngày 21 tháng 12 tới ngày 31 tháng 01. Sự kiện được ra mắt. Sự kiện sẽ mang chủ đề giả tưởng theo phong cách Đức, và Animate đã mời một số họa sĩ thực hiện các bức họa mới cho các sản phẩm dành riêng cho sự kiện này.

Theo KhanhVuOtaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close