SPECIAL

Triển Lãm Gundam: Tekketsu no Orphans Sẽ Hé Lộ Dạng Mới Của Gundam Barbatos

Theo thông tin mới được công bố, một buổi triển lãm sắp được diễn ra trong thời gian tới với tâm điểm là Gunpla và Mobile Suit Gundam: Tekketsu no Orphans, sẽ hé lộ hình dạng mới của mẫu mobile suit Barbatos Lupus do Mikazuki Augus điều khiển. Buổi triển lãm dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 20 tháng 01 tại tòa nhà Nagoya Parco. Đây sẽ là lần đầu tiên dạng mới của Barbatos Lupus được giới thiệu bằng mô hình Gunpla.

Barbatos, Graze Ein, cùng nhiều mô hình khác phỏng theo các mecha xuất hiện trong season 2 của anime cũng sẽ được trưng bày tại đây, đi cùng với các bức artwork, một diorama Gunpla phỏng lại trận chiến giữa Gjallerhorn và Tekkadan, một bức tượng Barbatos tỷ lệ 1/10, và một khu chụp ảnh để các khách than quan có thể chụp ảnh với các thành viên của Tekkadan.

Một số phiên bản đặc biệt sẽ được bán trong đợt triển lãm tới, gồm phiên bản giới hạn của mô hình Gunpla HG 1/144 Gundam Barbatos LUPUS 200mm Artillery Clear Color Ver. và HG 1/144 Gundam Barbatos 6th Form Iron-Blood Coating Ver.

Sự kiện này là phần tiếp theo của buổi triểm lãm diễn ra trước đó tại Ikebukuro Parco vào tháng 11 năm ngoái.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close