SPECIAL

Trại Nghiệm Thế Giới Rùng Rợn Trong Saya no Uta Với VR Filter

Trước khi nổi danh với những Madoka Magica, Fate/Zero, Psycho Pass, Urobuchi Gen từng tham gia một visual novel kinh dị của hãng Nitroplus có tựa đề Saya no Uta. Trong game, nhân vật chính Fuminori Sakisaka may mắn sống sót sau một vụ tai nạn đã giết chết cha mẹ cậu, nhưng khi tỉnh dậy trong bệnh viện, dường như do khả năng xử lý thông tin qua thị giác của cậu gặp vấn đề mà giờ trong mắt cậu, mọi thứ xung quanh đều toàn là máu, thịt và những con quái vật ghê tởm, cho đến khi cậu gặp một cô gái vô cùng xinh đẹp nhưng trên thực tế lại là một quái vật ghê tởm.

Với bất cứ ai thì đây quả là một số phận kinh khủng không gì diễn tả nổi, và một dōjin circle có tên “Akasuku Parfe” đã quyết định tái tạo lại góc nhìn của nhân vật chính Fuminori Sakisaka bằng cách sử dụng Deep Neural Network, Unity, và HMD Experience. Nó có thể được sử dụng với các hệ thống thực tế ảo như Vive cho phép người sử dụng trải nghiệm “sự sợ hãi” với chính căn phòng ngủ của mình.


Nhìn mọi thứ xung quanh thành những đống thịt máu me be bét, liệu bạn có muốn thử không?

Saya no Uta là visual novel được phát triển bởi Nitroplus, hãng game nổi tiếng với những cái tên như Demonbane, Chaos;Head, Stein;Gate, và được phát hành lần đầu tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 12 năm 2003, Visual novel này sau đó đã được dịch sang 11 thứ tiếng khác, trong đó có tiếng Việt

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close