SPECIAL

Touken Ranbu Kỷ Niệm 2 Năm Game Được Ra Mắt

Vừa qua tựa game Touken Ranbu -Online- đã tổ chức một buổi triển lãm có tên Touken Ranbu -Honmaru Haku- nhân dịp kỷ niệm 2 năm tựa game được ra mắt. Dưới đây là một vài hình ảnh của cuộc triển lãm được chia sẻ trên trang web Natalie:

Cuộc triển lãm được chia làm tám khu vực, bao gồm các khu vực dành cho nhân vật Mikazuki Munechika và anime, nhạc kịch, kịch sân khấu chuyển thể từ game. Ngay tại khuc vực vào cửa là một đoạn video dài 2 phút quảng cáo cho các bản chuyển thể từ game, cũng như giới thiệu đoạn phim mở đầu mới sẽ sớm được debut trong game.

Tiếp đó là một căn phòng gồm nhiều tấm cửa trượt được trang trí bằng hình ảnh 61 nam chiến binh, trên phông nền là hình ảnh thể hiện 4 mùa tại Nhật Bản. Một mùi hương nước hoa đặc biệt, lấy cảm hứng từ các nhân vật được hình tượng hóa từ những thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản, thoảng khắp khu vực.

Một khu vực trong triển lãm được dùng để dựng lại hành lang theo honmaru xuất hiện trong game. Hành lang dẫn tới khu vực trưng bày của Mikazuki Munechika, với tiêu điểm là bản sao của thanh kiếm gốc được nhân hóa.

Tại khu vực dành cho vở nhạc kịch và kịch sân khấu gồm có phục trang và hình ảnh của dàn diễn viễn. Một vở nhạc kịch Touken Ranbu mới sẽ được trình diễn tại Tokyo vào tháng 03 tới.

Anime Touken Ranbu: Hanamaru đã được lên sóng vào ngày 2 tháng 10 vừa rồi, và vol đầu tiên đã đứng đầu bảng xếp hạng Bluray Disc và DVD hoạt hình của Oricon từ ngày 12 tháng 12 đến ngày 18 tháng 12. Bên cạnh tựa anime kể trên, khu vực anime còn giới thiệu anime Katsugeki! Touken Ranbu sẽ được khởi chiếu vào tháng 07 tới. Các bức họa và thiết kế của anime cũng được trưng bày tại đây, cùng một khu vực chụp ảnh để các fan có cơ hội chụp ảnh cùng với những nhân vật họ yêu thích.

Các khu vực còn lại của của cuộc triển lãm là nơi bày bán các sản phẩm liên quan tới Touken Ranbu, các bức minh họa được thực hiện bởi chính các họa sĩ vẽ minh họa cho game, cùng nhiều sản phẩm chỉ được bán riêng tại triển lãm.

Buổi triển lãm được mở tại khu phức hợp Sunshine City, quận Ikebukuro, Tokyo.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close