SPECIAL

Top Những Nữ Hạm Nổi Tiếng Nhất Theo Thống Kê Từ Comiket 91

Kantai Collection, hay còn được gọi ngắn gọn là KanColle, kể từ khi được ra mắt tới nay đã và vẫn đang tiếp tục thu hút một lượng fan đông đảo, với tâm điểm không gì khác ngoài những nữ hạm đáng yêu và vô cùng mạnh mẽ. Nếu bạn từng tự hỏi đâu là những nữ hạm có số lượng fan đông đảo nhất, thì kỳ Comiket (Comic Market) mùa đông vừa qua sẽ hé lộ cho bạn đôi điều. Sơ đồ bố trí các gian hàng ở phân khu KanColle mới đây đã được công bố, trong đó thể hiện vị trí ngồi của các circle (những nhóm nghệ sĩ thực hiện doujinshi) về Kan Colle tham gia Comiket. Mặc dù được chia ra làm nhiều thể loại (tiểu thuyết, artbook, CD,…), song chúng được tổng kết lại theo nhân vật được thể hiện trong đó.

Hải Đội Khu Trục Sáu, với Hibiki dẫn đầu, là nhóm có số lượng circle lớn nhất, với tổng cộng 62 nhóm thực hiện. Tiếp sau là các cô nàng đến từ lớp Shiratsuyu, với 58 nhóm, trong đó Yuudachi và Shigure là hai nữ hạm nổi tiếng nhất trong lớp này, với 16 – 17 nhóm mỗi người. Ở vị trí thứ ba là 4 chị em lớp Kongou, với 33 – 34 nhóm. Các fan của lớp Mutsuki và lớp Fubuki cũng không hề thiếu lựa chọn cho mình: mỗi lớp đầu đều có 30 circle thực hiện, trong đó Murakumo là nữ hạm nổi tiếng nhất trong số các nữ hạm thuộc lớp Fubuki.

Một số nữ hạm/lớp khác cũng có nhiều circle thực hiện bao gồm: lớp Kagerou (28 nhóm), các chiến hạm Đức (22 nhóm), Kaga (22 nhóm), và lớp Kuma, cụ thể là Kitakami (18 nhóm). Tổng số lượng các circle Kan Colle tham gia tại kỳ Comiket mùa đông là 2,161 nhóm.

Hibiki và lớp Shiratsuyu trước đó cũng đã đạt được một số lượng fan art đầy ấn tượng trên Pixiv, trong khi Fubuki và Akagi đứng top trong một cuộc khảo sát các fan được thực hiển bởi Goo Ranking vào năm 2015.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close