SPECIAL

Tác Giả Kishimoto Masashi Công Bố Manga Mới, Naruto Vẫn Tiếp Tục “Nóng” Trong Lòng Người Hâm Mộ

Vừa qua, trang chủ của tuần san Shonen Jump (Shueisha) đã mở thêm một trang web đếm ngược gây khá nhiều tò mò cho các bạn độc giả. Được biết, hình ảnh chủ đạo của trang web là bóng của 5 nhân vật kèm theo dòng chữ: “Thế hệ kế tiếp sẽ là…”. Tuy nhiên, với logo đã quá quen thuộc thì các fan hâm mộ đã dễ dàng nhận ra đây chính là các nhân vật đến từ series nổi tiếng Naruto (tác giả Kishimoto Masashi).

kage

Thế hệ tiếp theo sẽ là ai?

Thời gian đếm ngược sẽ kết thúc vào lúc 3:30 chiều ngày 19 tháng 12, cũng là ngày đầu tiên của lễ hội Jump Festa. Ngoài ra, Naruto cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu chính của Jump Festa với tiết mục đặc biệt vào lúc 3:00 – 3:30 chiều.
Có thể nói, tác giả Kishimo đã chính thức khép lại manga Naruto sau chặng đường 15 năm dài đằng đẵng, nhưng không vì thế mà sức nóng của Naruto hạ nhiệt trong lòng các fan cứng của tác phẩm này. Sau khi kết thúc manga, tác giả cho ra mắt ngoại truyện mang tên Naruto Gaiden: Nanadaime Hokage to Akairo no Hanatsuzuki (Naruto: Hokage đệ thất và bí mật trong tháng mùa xuân). Đồng thời ông cũng đảm nhiệm vị trí biên kịch, thiết kế nhân vật cùng giám đốc sản xuất cho anime điện ảnh Boruto: Naruto the movie.

tumblr_nqgdgsR3BP1r04ofmo1_500

Tại buổi ra mắt phim Boruto: Naruto the movie diễn ra vào tháng 7 vừa qua, nữ seiyuu Sanpei Yuko (Boruto) đã bày tỏ rằng cô thực sự rất muốn theo dõi những phần tiếp theo của Naruto. Nhưng điều đáng buồn là tác giả Kishimoto đã nói rằng: “Thật ngại quá nhưng tôi không thể, hiện giờ tôi phải nghỉ ngơi thôi.” Ngoài ra, tác giả còn cho biết: “Sau khi Naruto kết thúc, tôi đã cùng đi hưởng tuần trăng mật với vợ mình, dù là thằng bé nhà tôi đã lớn bằng Boruto mất rồi.”

55cc798dd3c76p2261506974

Điều đáng vui hơn nữa là tại sự kiện Comic Con (New York) diễn ra vào 8-11 tháng 10 vừa qua, tác giả Kishimoto đã chính thức xác nhận rằng ông đang trong quá trình sáng tác loạt manga mới thuộc thể loại sci-fi. Hãy cùng chờ đợi tác phẩm mới của tác giả Kishimoto các bạn nhé!

Theo Hăn/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close