Sự Kiện

Tiết Lộ Sự Kiện Nổi Bật Của Kyomaf 2015

Một trong những sự kiện anime và manga lớn nhất ở phía Tây Nhật Bản, Kyoto International Manga Anime Fair 2015 (còn được gọi tắt là Kyomaf), sẽ được tổ chức ở Kyoto vào ngày 19, 20 tháng 9 năm 2015. Mới đây, sân khấu mở đầu cho sự kiện cùng triển lãm kết hợp giữa anime, manga và họa phái truyền thống đã được tiết lộ.

68139

Vào ngày 19 tháng 9, dàn diễn viên lồng tiếng của TV anime Hacka Doll sẽ góp mặt, bao gồm Miyu Takagi, Kaya Okuno và Nanami Yamashita, cùng với đó là màn biểu diễn trực tiếp của nhóm nhạc i☆Ris. Đây chắc chắn là một tiết mục đáng mong chờ.

68140

Vào ngày 20 tháng 9 sẽ là màn trình diễn của Tatsuyuki Kobayashi và Konomi Suzuki, với bài hát nổi tiếng Never-End Tale – bài hát chủ đề mở đầu cho TV anime Fairy Tail.

Kyomaf 2015 còn có triển lãm kết hợp giữa họa phái Rinpa (vốn bắt nguồn từ Kyoto) và manga, anime. Triển lãm được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 400 năm sự ra đời của họa phái này, được thành lập bởi bởi nghệ sĩ Honami Koetsu. Những anime, manga nổi tiếng như Maho Shojo Madoka ☆ Magica, Lucky Star, Fate/stay night: Unlimited Blade Works, hay các tên tuổi lâu năm như Taiyo no Kiba Daguramu sẽ được trưng bày tại đây. Triển lãm kéo dài từ ngày 19 tháng 9 tới ngày 3 tháng 11 năm 2015.

68138

Đặc biệt nổi bật, ở sự kiện còn xuất hiện những cô nàng Love Live! được bơm phồng với kích thước cực to. Một điểm nhấn không thể bỏ qua đối với những fan của Love Live!.

68141

Ngoài ra, còn có rất nhiều sự kiện nổi bật khác đang đón chờ bạn ở Kyomaf năm nay, hãy theo dõi Fufufu News để được cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Theo Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close