Sự Kiện

Tác Giả Của Meitantei Conan Sẽ Xuất Hiện Trên Chương Trình Kỷ Niệm Sherlock Holmes

Cụ thể tác giả Gosho sẽ tham gia với tư cách nhà biên kịch, cùng với một fan hâm mộ khác của Holmes là nhà biên kịch, đạo diễn Mitani Koki. Ngoài ra, diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Haibara Ai trong anime Meitantei Conan cũng sẽ góp mặt với vị trí người dẫn chương trình.

Sherlock Holmes là một nhân vật thám tử hư cấu xuất hiện lần đầu trong tác phẩm của nhà văn Arthur Conan Doyle xuất bản năm 1887. Ông là một thám tử tư ở Luân Đôn nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà cảnh sát phải bó tay.

Sherlock Holmes được biết đến như là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới. Nhiều tác giả manga cũng đã lấy Holmes làm ý tưởng cho nhân vật và cốt truyện của mình. Điển hình như các manga: Tanteiken Sherdock, Meitantei Holmes, Christie High Tension. Phim truyền hình Sherlock của đài BBC cũng có một manga chuyển thể cùng tên.

Đài truyền hình NHK sẽ cho lên sóng nhiều dự án chương trình với chủ đề liên quan đến Sherlock Holmes như: chương trình giải đố CATS to So Yomigaetta Moriarty, Holmes to Watson no Tadanaranu Yoru, phần thứ 4 phim truyền hình Sherlock của BBC, và một talk show nói về nội dung trong một phần của tiểu thuyết Sherlock Holmes là Con chó săn của dòng họ Baskerville.

Theo Hikari/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Bạn có thể quan tâm

Close
Close