Sự Kiện

Hè Năm Nay Có Gì? – Có Touch Summer 2018

Đối với các bạn trẻ là fan của anime, manga, game hay văn hóa truyền thống Nhật Bản chắc hẳn đã không còn cảm thấy lạ lẫm mỗi khi nghe đến “Touch Fes” rồi nhỉ?!

Đến hẹn lại lên, không để các bạn phải đợi chờ lâu nữa, vì Touch Summer 2018 đã gần kề lắm rồi! Cụ thể, Touch Summer diễn ra vào ngày 11 và 12 tháng 8 ở Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, số 2 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, tp. HCM, hứa hẹn nhiều chương trình hấp dẫn cho các bạn tham gia.

Đến với Touch Summer 2018, các bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ thần tượng bằng xương bằng thịt đến từ Nhật Bản. Được tham quan chiêm ngưỡng các vật phẩm đáng mơ ước từ các tựa anime, manga mà mình vốn yêu thích. Ngoài ra còn có nhiều gian hàng game sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

Nhắc đến Touch thì không thể thiếu được cuộc thi “Touch Idol”, nơi để các bạn yêu thích ca hát được dịp để thể hiện tài năng của mình. Giải thưởng dành cho người chiến thắng cuộc thi là một chuyến đến Nhật Bản.

touch summer
Touch Idol – cuộc thi thường xuyên diễn ra trong các mùa Touch fes.

Bên cạnh đó còn có cuộc thi Cosplay – “Cosplay Viet Nam Cup” dành cho các cá nhân hoặc nhóm yêu thích cosplay thể hiện bản thân. Giải thưởng cao nhất của cuộc thi là một chuyến đi Nhật và tham dự cuộc thi Cosplay ở cấp thế giới, World Cosplay Summit.

Touch summer
Gương mặt quen thuộc với Touch-er và cuộc thi Touch Cosplay.
touch summer
Nhiều phần thưởng hấp dẫn trong cuộc thi Cosplay.

Một mảng không thể thiếu khác là Game, là phần cực kỳ hấp dẫn ở lễ hội Touch gần đây, với sự tham gia đông đảo, đã nhận được nhiều đánh giá rất thú vị từ các vị khách tham gia ở Touch cũng như các bạn quan tâm đến Touch-fes. Lần này, các tựa Game góp mặt Touch-fes là Dragon Ball Fighter Z, JustDance 2018, Crash Bandicoot, WipEout Omega Collection đến từ dòng game PlayStation và game mobile Honkai Impact 3.

Touch summer
Game Honkai Impact 3

Đáng mong đợi hơn cả có thể nói là sự góp mặt của ca sĩ Hario Arisa và nhóm nhạc rock đình đám LOKA đến từ Nhật Bản. Dàn khách mời đặc sắc hứa hẹn sẽ trở thành nhân tố khuấy động không gian và đem đến những kỉ niệm đáng nhớ nhất cho những ai them gia Touch Summer 2018.

touch summer
Hario Arisa
touch summer
Rock band LOKA

Đều đặn mỗi năm, cứ mỗi độ Xuân – Hè đến thì Touch Fes đều được dày công chuẩn bị, nhằm đem đến cho các bạn yêu thích sự đa dạng của văn hóa Nhật Bản nói chung hay các mảng khác như anime, manga, cosplay… một không gian giao lưu văn hóa, vui chơi đáng nhớ nhất. Touch Summer sẽ được làm nóng từ buổi khai mạc và giữ nhiệt cho đến tận lúc kết thúc, thế nên các bạn đừng bỏ lỡ lễ hội mùa Hè năm nay nhé!

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close