Sự Kiện

Lễ hội Việt-Nhật Tại Hồ Chí Minh – Carino Coni Xin Chào Việt Nam!

Chú thỏ “Coni” là một nhân vật đến từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Carino Coni của Nhật Bản, được cả trẻ em và người lớn yêu thích. Vào lễ hội Việt-Nhật lần thứ 5 tại thành phố Hồ Chí Minh, Coni sẽ xuất hiện để giao lưu với các bạn Việt Nam!

Carino Coni Xin Chào Việt Nam!

“Carino Coni” là series phim hoạt hình nổi tiếng ở Nhật Bản, được phát sóng trên đài truyền hình TV Tokyo kể từ năm 2014. Câu chuyện kể về chú thỏ Coni và những người bạn sống trong một khu rừng nhỏ ở Ý.

Coni có bản tính nhút nhát và luôn cảm thấy cô đơn. Một ngày nọ, cậu quyết định đi tìm những người bạn mới. Cậu đi máy bay và nhảy dù xuống một khu rừng nọ. Vì bản tính rụt rè nên cậu không biết cách kết bạn, thay vào đó cậu khiến mọi người phải chú ý đến mình. Cậu hay làm người khác bất ngờ, nhảy múa khắp nơi, ồn ào náo nhiệt.

Do có sự xuất hiện của Coni mà khu rừng trở nên huyên náo. Những người bạn khác cảm thấy vui vẻ hơn từ khi Coni đến và bắt đầu kết thân với cậu.

Carino Coni Xin Chào Việt Nam!

Carino Coni sẽ có một gian hàng trưng bày tại lễ hội Việt-Nhật lần thứ 5. Lễ hội được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27-28/01/2018. Trong thời gian diễn ra sự kiện, khách tham dự sẽ được tham gia các minigame với những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt sẽ có chương trình sưu tập tem hình các nhân vật dễ thương trong phim Carino Coni.

Lễ hội Việt Nhật lần thứ 5
Thời gian: 10:00 – 20:00 ngày 27-28/01/2018
Địa điểm: Công viên 23/9 (TP.HCM)

Carino Coni website
Official site: carinoconi.com/vn/
Facebook: facebook.com/carinoconi.official/

Theo Inu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close