Giới Thiệu

Ra Mắt Bộ Tem Ranma ½ Kỉ Niệm 30 Của Manga

Giá của bộ tem là 4,200 Yên (~850.000 VNĐ). Bộ bao gồm 10 tem mang hình ảnh các nhân vật khác nhau, một bìa đựng tem, 12 postcard ảnh màu và một tờ lịch kích thước A5.

Tác giả Takahashi Rumiko đã bắt đầu phát hành manga Ranma ½ trên tạp chí Weekly Shounen Sunday vào tháng 9 năm 1987 và kết thúc vào tháng 3 năm 1996. Manga đã được chuyển thể thành 2 phần anime Ranma ½Ranma ½ Nettouhen, OVA và 3 movie. Năm 2011, phiên bản live-action của manga được ra mắt với sự góp mặt của 2 diễn viên trẻ Aragaki Yui (Gakky) và Kaku Kento.

Nội dung:

Manga xoay quanh nhân vật chính Ranma, một chàng trai đam mê võ thuật từ nhỏ, cậu cùng cha đã gặp phải một tai nạn rơi xuống hồ nước dính lời nguyền trong lúc trên đường đi luyện võ. Từ đó Ranma có thể biến đổi giới tính thành một cô gái khi bị dội nước lạnh lên người, và khi đụng đến nước nóng cậu lại biến thành con trai. Cả 2 cha con đã đến võ đường Tendo, nhà của cô gái có hôn ước từ nhỏ với Ranma. Với cơ thể nửa nam nửa nữ của mình, Ranma đã rơi vào vô số tình huống dở khóc dở cười trong thời gian sống bên gia đình Tendo.

Theo Hikari/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close