Phóng Sự - Phỏng Vấn

Seiyuu Kawahara Yoshihisa và Sadohara Kaori Thông Báo Kết Hôn

Thêm hai seiyuu nữa kết hôn.

Trong sự kiện kỉ niệm 10 năm dòng game Sekaijuu no Meikyuu, seiyuu Kawahara Yoshihisa đã thông báo mình đã kết hôn với seiyuu Sadohara Kaori. Chuyện này cũng đã được thông báo trên blog của nữ seiyuu vào thứ tư vừa qua.

Yoshihisa nói rằng anh chưa từng nghĩ đến chuyện kết hôn cho đến khi Kaori chỉ cho anh niềm vui khi sống cùng nhau và cùng vui cười. Kaori cho biết mặc dù Yoshihisa là đàn anh của cô, anh đã đối xử với cô rất tốt mà không quan trọng địa vị đàn anh-đàn em. Cô cũng chia sẻ niềm vui được làm việc cùng nhau. Cả hai cho biết họ sẽ tiếp tục sự nghiệp đồng tiếng để gửi lời cảm tạ đến các fan hâm mộ.

Yoshihisa lồng tiếng cho nhân vật Tachibana Kippei trong anime Prince of Tennis, Shima Sakon trong Sengoku☆Paradise Kiwami, và Madarame Kunimasa trong Sex Pistols. Bên cạnh đó, Kaori lồng tiếng cho nhân vật Chocolat trong Ore no Nounai Sentakushi ga, Gakuen Love Comedy wo Zenryoku de Jama Shiteiru và SG550 trong Upotte. Cô còn là thành viên của nhóm sweet ARMS và TWO-FORMULA.

Cả hai đều có vai phụ trong anime Nichijou là Sasahara Koujirou và Annaka Haruna, lần lượt được Yoshihisa và Kaori lồng tiếng.

Theo Hane/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close