Phóng Sự - Phỏng Vấn

Nữ Ca Sĩ YUI Thông Báo Tin Tái Hôn

Mới đây, YUI, nữ ca sĩ 31 tuổi và thành viên của ban nhạc FLOWER FLOWER, đã thông báo việc tái hôn và mang bầu. Cô chia sẻ rằng mình sẽ kết hôn vào tháng này. Đứa con thứ ba của nữ ca sĩ được dự kiến sẽ ra đời vào tháng 2.

Nữ ca sĩ YUI có tên thật là Yui Yoshioka. Trước đó, cô đã từng kết hôn với một người đàn ông không thuộc ngành giải trí vào tháng 4 năm 2016 và có hai bé trai sinh đôi. Tuy nhiên, họ li hôn vào tháng 8 năm 2016. Hiện tại, cô vừa phải chú trọng vào sự nghiệp âm nhạc của mình, vừa nuôi dưỡng hai đứa con trai 3 tuổi và hoàn thành chuyến lưu diễn toàn quốc với ban nhạc của cô trong năm nay.

YUI

Yui sinh ra ở tỉnh Fukuoka, Nhật Bản. Cô lớn lên trong một gia đình đơn thân. Khi cô 3 tuổi, bố cô đã rời bỏ mẹ cô và cô. Lớn lên, Yui chia sẻ rằng cuộc sống của cô gắn liền với âm nhạc. Cô luôn ghi nhớ những giai điệu nghe trên radio và có thể hát lại. Khi học tiểu học, cô nghĩ rằng mình muốn trở thành ca sĩ. Vì tính cách ngại ngùng và không giỏi nói chuyện với người khác, khi còn nhỏ, cô thường chơi một mình ở trên núi, sông, cạnh biển và cánh đồng.

Sự nghiệp âm nhạc của Yui bắt đầu vào tháng 3 năm 2004. Thông qua thư giới thiệu của giáo viên trường, cô đăng kí vào buổi thử giọng do Sony Music Japan tổ chức. Mặc dù có qui định thí sinh chỉ được biểu diễn hai bài, Yui đã biểu diễn ba bài hát vì cô muốn giám khảo nghe một bài hát tràn ngập hi vọng.

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2012, trên trang Vevo của mình, Yui thông báo rằng mình sẽ ngừng sự nghiệp âm nhạc một thời gian. Cô giải thích “…Yui rất quan trọng và đặc biệt với tôi, nên tôi muốn để nó như thế một thời gian.” Với người hâm mộ, cô nói “Thật ra, một trong những lí do tôi tạm ngừng lần nữa vì người hâm mộ của mình. Lí do lớn nhất là tôi không muốn thấy họ đau khổ nếu tôi thật sự ngừng hát.”

Vào năm 2013, Yui quay trở lại con đường âm nhạc và thành lập ban nhạc FLOWER FLOWER sau khi kết thúc sự nghiệp ca sĩ solo. Ban nhạc bao gồm ca sĩ hát chính Yui, người chơi keyboard Mura☆Jun, người chơi bass Mafumafu và người chơi trống Saji Norihide

Với fan anime và manga, nữ ca sĩ được biết đến là người trình diễn ca khúc mở đầu và kết thúc của nhiều anime nổi tiếng như Bleach, Fullmetal Alchemist: Brotherhood và ReLIFE: Kanketsu-hen.

Theo Hane/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close