Phóng Sự - Phỏng Vấn

Họa Sĩ Loundraw Thành Lập Anime Studio

Vào thứ Sáu vừa qua, họa sĩ loundraw thông báo anh đã thành lập một anime studio mang tên Flat Studio. Những thông tin về studio mới này cùng những anime do Flat Studio sản xuất sẽ được cập nhập trong tương lai.

flat studio

Trên trang chủ của studio, anh đã đăng tải trailer của Yume ga Sameru made (Tạm dịch: Trước khi em thức dậy) vào tháng 7 năm 2017. Đây là đồ án tốt nghiệp của anh. Những seiyuu tham gia lồng tiếng trong trailer Yume ga Sameru made là Amamiya Sora và Shimono Hiro.

Trailer của Yume ga Sameru made:

loundraw là một họa sĩ 24 tuổi, là một họa sĩ họa họa và thiết kế nhân vật. Từ khi còn là thanh niên, anh đã đi theo con đường hội họa. Anh ra mắt với việc vẽ minh họa cho bìa của Hoshi no Nemuru Mizuumi e -Ai wo Sagashi ni-. của tác giả Nagata Gara. Anh đã vẽ nhiều bìa tiểu thuyết và manga. Một số tiểu thuyết do anh vẽ bìa minh họa là Koi no Gondola của tác giả Higashino Keigo và Kimi no Suizou wo Tabetai của tác giả Sumino Yoru. Trong đó, Kimi no Suizou wo Tabetai đã được chuyển thể thành anime vào năm 2018. loundraw có phụ trách thiết kế nhân vật chính trong anime. Ngoài ra, anh cũng tham gia sản xuất Kimi no Iru Basho, Tsuki ga Kirei, và một video quảng bá anime Boku wa Robot-goshi no Kimi ni Koi wo Suru. Ngoài ra, anh có sáng tác manga Aozora to Kumorizora. Tranh của loundraw  thường gây chú ý bởi cách dùng màu sắc và thiết kế nội thất chi tiết kết hợp với độ sâu trường ảnh.

Ở Việt Nam, tiểu thuyết Kimi no Suizou wo Tabetai đã được Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành dưới nhan đề Tớ muốn ăn tụy của cậu. Manga của Kimi no Suizou wo Tabetai cũng đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và xuất bản.

Theo Hane/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close