SPECIALSự Kiện

Macross Sẽ Có Phần Delta Mới Và Buổi Hòa Nhạc CrossOver

Tại sự kiện Walkure Senjou no Premium Live tổ chức tại Tokyo vào Chủ Nhật vừa rồi, nhà sản xuất cho biết phần Macross Delta mới đã được bật đèn xanh. Đồng thời event cũng công biết series sẽ có hai buổi biểu diễn mang tên “Crossover Live 2019” sẽ diễn ra vào tháng 6 tới.

Thông báo lần này đặc biệt nhấn mạnh phần phim Macross Delta sắp tới là “hoàn toàn mới” – trái ngược với Macross Delta The Movie – Passionate Walkure vừa ra mắt vào năm nay là kể về các sự kiện trước và sau TV anime.

Macross là một series lâu đời mang chủ đề mecha kết hợp với idol, với nội dung kể về các trận chiến ngoài vũ trụ giữa những cỗ máy bay chiến đấu có thể biến thành người máy, và trợ giúp cho họ là những cô gái có giọng hát mang sức mạnh đặc biệt. Phần đầu tiên mang tên Super Dimension Fortress Macross lần đầu ra mắt vào năm 1982, tiếp theo đó lần lượt là Macross 7 (1994), Macross Frontier (2008) và gần đây nhất là Macross Delta (2016).

Series Macross sẽ có phần phim Delta mới và hòa nhạc crossover
Buổi hòa nhạc “Macross Crossover Live 2019” sẽ có sự tham gia của các ca sĩ đến từ các phần Macross trước. Cụ thể bao gồm: Iijima Mari (Lynn Minmay của Macross phần đầu tiên), Fukuyama Yoshiki (Basara Nekki của Macross 7), Kajiura Chie (Mylene Jenius của Macross 7), May’n (Sheryl Nome của Macross Frontier), Nakajima Megumi (Ranka Lee của Macross Frontier), và 5 idol của nhóm Walkure (của Macross Delta).
Series Macross sẽ có phần phim Delta mới và hòa nhạc crossover
Buổi hòa nhạc sẽ được tổ chức tại hội trường Makuhari Messe ở Sảnh Triển lãm Quốc tế tại Chiba vào ngày 1 và 2 tháng 6. Fan có thể tham gia vòng rút thăm vé tham dự đầu tiên từ ngày 23 tháng 09 đến 09 tháng 10 trên trang web chính thức của Macross.

Theo Anh Thư/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close