Light novel

Tựa Tiểu Thuyết Tình Cảm – Siêu Nhiên Calling You Chuẩn Bị Ra Mắt

Vừa qua, đơn vị xuất bản IPM đã chính thức công bố thời gian phát hành cho tựa tiểu thuyết Calling You (Tác giả: Otsuichi) sau khoảng thời gian dài giới thiệu bản quyền.

Ảnh bìa minh họa cho tiểu thuyết Calling You. (Nguồn: IPM)

Theo đó, tựa tiểu thuyết mang yếu tố tình cảm – siêu nhiên Calling You sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 8 tại Hà Nội và 17 tháng 8 tại TP. Hồ Chí Minh. Sách có giá 55.000 đồng/quyển, ngoài ra những đơn hàng đặt mua đầu tiên sẽ được nhận thêm bookmark nhựa và bọc sách miễn phí.

Nội dung tiểu thuyết:

Tiểu thuyết lấy đề tài tình cảm pha lẫn yếu tố siêu nhiên, được chia thành ba truyện ngắn riêng biệt là Kimi ni Shika Kikoenai (Calling You), Kizu (Kiz/Kids) và Hana Ka (Flower Song).

Phần Kimi ni Shika Kikoenai xoay quanh Ryo, một thiếu nữ tự ti, cô độc và sợ giao tiếp với bên ngoài. Chính vì thế, Ryo không hề sở hữu điện thoại di động vì cô chẳng có lấy một người bạn. Đổi lại, cô bèn tự “tạo” cho mình một chiếc di động nhỏ xinh trong trí tưởng tượng với khát vọng tìm được một ai đó tri kỷ. Cho đến một ngày nọ, chiếc điện thoại giả tưởng ấy lại bất ngờ reo lên, và đầu dây gọi đến bên kia là một chàng trai tên Shinya…

Sang đến Kizu, truyện kể về hai cậu bé bị tổn thương sâu sắc về thể chất lẫn tinh thần. Họ bị bố mẹ bỏ rơi, bị bạo hành và sống trong một tuổi thơ đầy bất hạnh. Trong đó, cậu bé Asato mang khả năng chuyển vết thương từ người này sang người khác, song chính năng lực dị thường ấy lại mang đến cho cậu một số phận bi thương.

Cuối cùng, Hana Ka nói về một bệnh nhân vừa tỉnh lại sau tai nạn giao thông kinh hoàng, người yêu anh cũng qua đời trong vụ tai nạn đó. Cũng trong lúc ở bệnh viện, anh bắt gặp một bông hoa mang gương mặt của một cô gái.

Calling You hay Kimi ni Shika Kikoenai ra mắt vào năm 2001. Truyện nhận được sự ủng hộ của nhiều độc giả trên toàn thế giới với cốt truyện ẩn chứa nhiều tình tiết bất ngờ, cùng với đó là văn phong sâu sắc của tác giả Otsuichi. Bên cạnh đó, Calling You còn được chuyển thể thành phiên bản manga, CD kịch truyền thanh và hai phần phim điện ảnh về Kimi ni Shika Kikoenai (2007) và Kizu (2008).

Theo Hăn/ Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close