Light novel

Tiểu Thuyết Bầu Trời Tình Yêu Chính Thức Có Mặt Tại Việt Nam

Bên cạnh các nhà xuất bản lớn và lâu đời như Kim Đồng, NXB Trẻ, phải kể đến những đơn vị non trẻ nhưng không kém phần “mạnh mẽ” trong công cuộc mang nhiều tác phẩm hấp dẫn của xứ sở mặt trời mọc về thị trường Việt Nam, điển hình là Uranix.

Ảnh: Uranix

Cũng mới đây, Uranix đã công bố phát hành một tác phẩm kinh điển đã từng làm rung động biết bao trái tim của độc giả trẻ, đó chính là Koizora (Bầu trời tình yêu). Được biết, tiểu thuyết sẽ được phát hành dưới khổ 13×19, gồm 2 tập kèm postcard (số lượng có hạn) do họa sĩ Tamypu minh họa. Hiện tác giả quan tâm có thể truy cập trang chủ Uranix để đặt mua hàng.

Tin tức phát hành Koizora:

🔆CÔNG BỐ PHÁT HÀNH SÁCH: BẦU TRỜI TÌNH YÊU 🔆“Bầu trời tình yêu” xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng không…

Posted by Uranix on Monday, March 27, 2017

Lời giới thiệu tiểu thuyết từ Uranix:

“Bầu trời tình yêu” xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng không ít sóng gió giữa cô nữ sinh Mika và cậu bạn cùng trường Hiro. Mối tình đầu đẹp đẽ đã mang đến cho họ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất nhưng cũng lấy đi quá nhiều nỗi đau và nước mắt.

– Bây giờ em vẫn muốn trở thành cô dâu!
– Cô dâu của ai cũng được hả?
– Không! Em vẫn muốn trở thành cô dâu của anh!

Nguyên tác Koizora của Mika từng được chuyển thể thành tựa live-action năm 2007 với sự tham gia của Miura Haruma và Aragaki Yui.

Live-action Koizora năm 2007

Ngay sao đó, phim nhanh chóng nhận được nhiều sự đón nhận mạnh mẽ của khán giả Nhật Bản cũng như thế giới và còn được vinh danh tại nhiều giải thưởng lớn trong năm 2007 – 2008 như Nikkan Sports Film lần thứ 20, Blue Ribbon lần thứ 50, Mainichi Film lần thứ 62 và Yokohama Film lần thứ 29.

Theo Hăn/ Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close