Light novel

Light Novel Seirei Tsukai no Blade Dance Sẽ Kết Thúc Ở Tập 20

Ấn hiệu MF Bunko J của Kadokawa mới đây đã thông báo rằng Shimizu Yu series light novel Seirei Tsukai no Blade Dance sẽ lại đổi họa sĩ vẽ minh họa một lần nữa, do một số hoàn cảnh cá nhân của họa sĩ hiện giờ là Nimura Yuji. Shimesaba Kohada (Seikoku no Dragonar) sẽ là người đảm nhiệm việc vẽ minh họa từ tập 17, mặc dù Shimesaba thực ra đã làm việc cùng với Nimura một phần trong tập 16.

Seirei Tsukai no Blade Dance

Trang blog cũng thông báo thêm rằng tập 20 sẽ là tập cuối của light novel.

Series light novel Seirei Tsukai no Blade Dance được Shimizu ra mắt vào năm 2010. 13 tập đầu tiên được Sakura Hanpen vẽ minh họa, nhưng vì vấn đề sức khỏe mà phần việc này sau đó đã được chuyển sang cho Nimura vào năm 2015. Kadokawa đã phát hành tập 16 vào ngày 25 tháng 02, và một tuyển tập truyện ngắn với tựa đề Seirei Tsukai no Blade Dance: Shoryo Buto Matsuri, cũng do Nimura vẽ minh họa, vào ngày 25 tháng 10.

Seirei Tsukai no Blade Dance vol 3

Nội dung:

Theo thông lệ, chỉ những cô gái trong trắng mới lập được giao ước với tinh linh. Học Viện Areishia là nơi quy tụ những tiểu thư từ những gia đình quý tộc danh giá, huấn luyện họ trở thành Tinh Linh Sứ. Câu chuyện bắt đầu khi một chàng trai có tên Kamito vô tình nhìn trộm một nữ sinh tên là Claire khi cô đang tắm, để rồi sau đó bất ngờ lập giao ước với một tinh linh đang ngủ say.

Một manga chuyển thể từ light novel do họa sĩ Issei Hyoju (MM!) thực hiện đã được đăng trên tạp chí Nguyệt San Comic Alive của Media Factory từ năm 2012 tới tháng 01 năm 2017. Series light novel đã được chuyển thể thành một anime truyền hình vào năm 2014.

Theo KhanhVuOtaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close