Light novel

Light Novel Maou-sama no Machizukuri! Ra Mắt Độc Giả Việt

Maou-sama no Machizukuri! ~Saikyou no Danjon wa Kindai Toshi~ sẽ là tựa light novel tiếp theo được Tsuki LightNovel ấn hành trong đầu năm 2018. Trước đó, đơn vị này cũng đã công bố bản quyền phát hành cho tựa light novel mang tên Slime Taoshite 300 Nen, Shiranai Uchi ni Level MAX ni Nattemashita (Tạm dịch: Diệt Slime suốt 300 năm, tôi đã Level MAX lúc nào chẳng hay).

light novel Maou-sama no Machizukuri! ~Saikyou no Danjon wa Kindai Toshi~ xuất bản tại Việt Nam

Nội dung Maou-sama no Machizukuri! ~Saikyou no Danjon wa Kindai Toshi~ (Theo Tsuki LightNovel):

Ở một thế giới mà Ma Vương xây dựng nên những mê cung, dùng xúc cảm của con người làm nguồn sống. Nhưng khi Tân Ma Vương Procell lên ngôi, chàng đã có một tuyên bố đi ngược lại với những Ma Vương tiền nhiệm đó chính là cùng chung sống hòa bình với con người, tạo ra mê cung của niềm hạnh phúc, một thành phố được gây dựng dành cho con người sinh sống! Dẫu vậy, thành phố anh tạo ra lại quá sức hấp dẫn, và nó sẽ bị đánh sập bởi những Ma Vương khác, kể cả với đó là những con người.

Không còn bất cứ lựa chọn nào khác, anh quyết định sử dụng kỹ năng độc nhất và những tri thức của mình để hình thành nên một quỷ binh đoàn siêu hùng hậu và mạnh mẽ nhất, tạo ra một mê cung ngầm dưới lòng đất và giăng ra những cạm bẫy nguy hiểm, và trên tất cả, dựng nên một thành phố giàu có. Ma Vương đang trị vì Procell, “nhân từ” đối với những người giúp đỡ trong khi “nhẫn tâm” đối với những kẻ dám đối đầu.

Có thể nói, thị trường sách Việt Nam đang đón chào rất nhiều đầu sách phù hợp với thị hiếu giới trẻ, điển hình là các sản phẩm manga/light novel có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng “mọt sách” Việt khi các dòng sách ngoại văn, đặc biệt là Nhật Bản đang ngày càng nhận được sự quan tâm. Mong rằng trong thời gian tới, độc giả trẻ Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với văn học hiện đại Nhật Bản hơn nữa.

Theo Hăn/ Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close