Light novel

Mahouka Koukou no Rettousei “Nhá Hàng” Bìa Tiếng Việt

Mới đây, cộng đồng “mọt” light-novel tại Việt Nam lại thêm một phen hào hứng với sự xuất hiện của Mahouka Koukou no Rettousei – tác phẩm lấy đề tài ma thuật xoay quanh đôi anh em Shiba Tatsuya và Shiba Miyuki.

Theo thông tin được biết, light-novel sẽ được đơn vị Nhã Nam phát hành dưới tựa đề Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Pháp Thuật. Dưới đây là bìa minh họa dự kiến cho tác phẩm:

<em>Mahouka Koukou no Rettousei</em> "Nhá Hàng" Bìa Tiếng Việt
Mahouka Koukou no Rettousei dưới cái tên Kẻ Dị Biệt Tại Trường Học Pháp Thuật.

Ngày phát hành light-novel sẽ sớm được công bố tới các fan Việt Nam trong thời gian tới.

Nội dung Mahouka Koukou no Rettousei:

Pháp thuật – thứ trước giờ chỉ có trong thần thoại nay đã trở thành kỹ thuật khoa học hiện đại phát triển cực thịnh.

Năm nay, trường trung học Đệ Nhất trực thuộc Đại Học Ma Pháp Quốc Gia lại bắt đầu chào đón một mùa nhập học mới. Học sinh vào đây sẽ được chia làm “Học sinh khoa 1” bao gồm những học sinh có thành tích xuất sắc và “Học sinh khoa 2” dự bị cho khoa 1.

Năm nay, cặp anh em Shiba Tatsuya và Shiba Miyuki bước vào trường. Cậu anh trai Tatsuya là học sinh yếu kém, trong khi cô em gái Miyuki lại là học sinh hoàn hảo. Cậu anh đầy lạc quan trong từng lời nói cử chỉ, cô em dành tình cảm vượt trên cả tình ruột thịt cho người anh trai. Thời điểm hai người bước chân qua cổng trường trung học Đệ Nhất đánh dấu cho những tháng ngày đầy biến động sắp ập tới ngôi trường danh giá vốn yên bình này.

Tiểu thuyết do tác giả Satou Tsutomu chấp bút ra mắt vào năm 2008 đến năm 2011, gồm tổng cộng 6 tập truyện. Mahouka Koukou no Rettousei được chuyển thể thành nhiều sản phẩm ăn theo như manga (2013) và anime do Madhouse sản xuất (2014).

Theo Hăn/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close