Light novel

Ngắm Nhìn Bầu Trời Kỷ Niệm Trong Live-Action Ano Koro, Kimi wo Oikaketa

You Are the Apple of My Eye (Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi) đã từng là bộ phim để lại nhiều ấn tượng khó phai trong hồi ức nhiều khán giả. Cũng mới đây, đoàn phim Ano Koro, Kimi wo Oikaketa – live-action phiên bản remake của Nhật Bản – đã hé lộ đoạn trailer với những thước phim kinh điển đầy quen thuộc. 

 Ano Koro, Kimi wo Oikaketa – live-action dựa trên tựa phim thanh xuân/học đường Hoa ngữ nổi tiếng Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi – mới đây đã hé lộ poster phim chính thức, kèm theo đó là đoạn trailer quảng bá phim. Live-action đã đóng máy vào tháng 10 năm 2017, dự kiến trình làng vào tháng 10 năm 2018 tới đây.

Được biết, hai diễn viên Yamada Yuki (Boku wa Ashita, Kinou no Kimi to Date Suru, Nijiiro Days) và Saito Asuka (thành viên Nogizaka46) sẽ đảm nhận hai vai diễn nặng ký là Mizushima Kosuke (Kha Cảnh Đằng) và Hayase Maari (Thẩm Giai Nghi).

Ngắm Nhìn Bầu Trời Kỷ Niệm Trong Live-Action <em>Ano Koro, Kimi wo Oikaketa</em>
Poster chính thức của phim
Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Ngắm Nhìn Bầu Trời Kỷ Niệm Trong Live-Action <em>Ano Koro, Kimi wo Oikaketa</em>
Yamada Yuki và Saito Asuka
Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Ngắm Nhìn Bầu Trời Kỷ Niệm Trong Live-Action <em>Ano Koro, Kimi wo Oikaketa</em>
Phim lấy bối cảnh vào những năm 2000 tại Nhật Bản

Ê-kíp làm phim gồm có:
– Nguyên tác: Cửu Bả Đao (tiểu thuyết)
– Đạo diễn: Hasegawa Hasuo
– Biên kịch: Iida Kenzaburo
– Nhà phân phối: Kino Films

Nội dung nguyên tác:

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi xoay quanh nhóm bạn thân gồm Kha Cảnh Đằng, Lão Tào, Bột Khởi, Cai Biên và A Hòa, cả nhóm cùng thầm mến cô bạn Thẩm Giai Nghi xinh xắn và ưu tú nhất lớp. Một ngày nọ, Kha Cảnh Đằng – học sinh quậy phá học bét lớp – được xếp ngồi cạnh Thẩm Giai Nghi để cô giám sát, cũng từ đó mà cả hai phát sinh nhiều biến cố đáng nhớ trong suốt thời thanh xuân học đường.

Cả hai nảy sinh tình cảm kỳ lạ của tuổi mới lớn, khiến Kha Cảnh Đằng dốc tâm “cưa đổ” Thẩm Giai Nghi. Còn cô bạn ấy, dù chỉ muốn tập trung cho việc học tập, giờ đây đã có những rung động chớm nở về Kha Cảnh Đằng.

Tiểu thuyết Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi là một trong tác phẩm thành công bậc nhất của Cửu Bả Đao, phiên bản điện ảnh chuyển thể cũng là tác phẩm đầu tay do chính anh làm đạo diễn. Phim ra mắt vào năm 2011 và lập tức “phá đảo” phòng vé các quốc gia và khu vực như Đài Loan, Hồng Kông và Singapore.

Theo Hăn/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close