Light novel

Light NovelYume Nikki Sắp Ra Mắt Độc Giả Việt

Mới đây, trang chủ Sakura Light Novel đã công bố bản quyền chính thức cho tựa light novel mới mang tên Yume Nikki (Dream Diary – Nhật Ký Giấc Mơ). Được biết, đây là tác phẩm của tác giả Akira và họa sĩ Arisaka Ako, dự kiến sẽ phát hành trong thời gian tới.

Nội dung Yume Nikki:

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Madotsuki, một cô gái có khả năng đi lang thang trong giấc mơ hằng đêm mà không hề rời khỏi căn phòng. Trong mơ, Madotsuki đi đến những vùng đất kỳ lạ, và gặp gỡ những sinh vật vô cùng đáng sợ.

Tựa tiểu thuyết Yume Nikki được dựng lại dựa trên tựa game nhập vai cùng tên của nhà phát hành Kikiyama, trình làng năm 2004. Trò chơi đã gây sốt với cộng đồng mê game kinh dị do cốt truyện cực kì đơn giản nhưng lại vô cùng ma quái với những chỉ dẫn không rõ ràng, những vật phẩm đa phần là vô dụng nhưng lại là những manh mối ngầm mà nhà sản xuất đưa ra để giúp người chơi vượt màn – cũng chính là đưa nhân vật chính Madotsuki thoát khỏi những cơn ác mộng. Bên cạnh light novel, tác phẩm cũng được chuyển thề thành manga (tác giả Tomizawa Hitoshi) và một số sản phẩm âm nhạc như album Vocaloid mang tên Yumenikki no Tame no Waltz. Thậm chí, có nhiều fan đã yêu thích tựa game gốc tới nỗi tạo ra nhiều game nhỏ hơn với nội dung tương tự để tri ân Yume Nikki.

Sakura Light Novel là đơn vị mới đối với cộng đồng 2D Việt Nam. Hiện đơn vị đang cho ra mắt tựa light novel Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường, Ánh TrăngCuốn Sách Của Sự Kết Thúc. Ngoài ra, dự án Happy Death Day cũng đang trong quá trình ra mắt độc giả.

Theo Hăn/ The Otaku Times

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close