Light novel

Light Novel OreGairu Sẽ Khép Lại Ở Tập 14

Thứ năm vừa qua, số tháng 11 của tạp chí Dragon Magazine (NXB Kadokawa) đã tiết lộ rằng series light novel nổi tiếng Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru (OreGairu) sẽ kết thúc ở tập thứ 14. Theo Dragon Magazine công bố, tập 13 của OreGairu sẽ “lên kệ” vào ngày 18 tháng 10 tới đây, sau đó tập 14 sẽ chính thức khép lại loạt truyện vào tháng 11.

Light novel Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru bước vào hồi truyện cuối cùng ở tập 12, phát hành vào tháng 12 năm 2017.

Light Novel OreGairu Sẽ Kết Thúc Ở Tập 14

Nôi dung tác phẩm:

Yahari Ore no Seishun Rabu Come wa Machigatteiru xoay quanh tuổi thanh xuân, cụ thể là những năm trung hoc của Hachiman – môt nam sinh có cái nhìn đầy méo mó về cuôc sống. Theo cậu, xã hôi hiện giờ tràn ngập những kẻ đao đức giả và hạnh phúc là một thứ viễn vông. Sau khi viết môt bài luận chỉ trích gay gắt các mối quan hệ xã hội, Hachiman bị giáo viên chủ nhiệm bắt gia nhâp “Serivce Club” – câu lac bộ chuyên giúp đỡ học sinh giải quyết các vấn đề của mình. Ở đây, cậu gặp được “mĩ nhân băng giá” Yukino cùng cô nàng năng động Yui và chính từ đó, tuổi thanh xuân tưởng chừng nhàm chán của Hachiman bắt đầu thay đổi.

Light Novel OreGairu Sẽ Kết Thúc Ở Tập 14

Nhà văn Wataru Watari bắt đầu sáng tác OreGairu vào năm 2011 với phần tranh minh hoa của họa sĩ Pokan8. Tính đến nay, bộ đôi đã cho ra mắt 12 tâp trong loạt truyện cùng 3 tâp truyện ngắn tổng hơp. Tính đến tháng 4 năm 2017, bộ truyện đã cán mốc 5 triệu bản in và từng đứng đầu bảng xếp hạng light novel khổ bunkobon (tương đương A6) của Kono Light Novel ga Sugoi! vào các năm 2014, 2015, 2016.

OreGairu đã được chuyển thể thành 2 mùa anime với mùa đầu tiên do Studio Brain’s Base phụ trách và mùa thứ hai của Studio feel. Bên cạnh đó, bô truyện cũng là nguồn cảm hứng cho 2 visual novel, manga chuyển thể cùng 2 spin-off. Ở Việt Nam, OreGairu đang được NXB Thái Hà phát hành với tên: “Chuyện tình thanh xuân bi hài của tôi quả là sai lầm”.

Bạn có đang đón chờ kết thúc của loạt truyện đình đám này?

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close