Light novel

Light Novel Masou Gakuen HxH Sẽ Kết Thúc Ở Tập 13

Mới đây, nhà xuất bản Kadokawa đã tiết lộ rằng loạt light novel Masou Gakuen HxH do Kuji Masamune sáng tác cùng phần minh họa của Hisasi và Kurogin (thiết kế mecha) sẽ chính thức kết thúc ở tập thứ 13. Tập cuối cùng của Masou Gakuen HxH sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 7 sắp tới tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó từ ngày 19 tháng 6, họa sĩ Hisasi đã đăng tải  mỗi ngày một hình minh họa trang bìa của loạt truyện trên Twitter cá nhân để chuẩn bị cho ngày ra mắt tập cuối.

Light Novel Masou Gakuen HxH Sẽ Kết Thúc Ở Tập 13
Bìa tập 13 do Kadokawa công bố

Nội dung sơ lược:

Masou Gakuen HxH xoay quanh Hida Hizuna, một nam sinh đến thăm học viên phòng thủ chiến lược Ataraxia theo yêu cầu của chị mình. Tại đây, cậu gặp Chidorigafuchi Aina , cô gái điều khiển bộ áo giáp ma thuật Zerosu. Bỗng nhiên, Aina cởi quần áo ngay trước mặt Hizuna và không lâu sau đó, cậu nhận được một nhiệm vụ “đầy nghiêm túc” từ chị mình: “Hãy sờ … ngực của Aina?”. Thực chất, Hizuna sở hữu khả năng đặc biệt có thể tăng cường sức mạnh của các cô gái bằng những hành động “ecchi”. Sự tồn vong của thế giới giờ đây nằm trong tay cậu!

Light Novel Masou Gakuen HxH Sẽ Kết Thúc Ở Tập 13

Kadokawa xuất bản tập đầu tiên của Masou Gakuen HxH vào tháng 1 năm 2014 và phát hành tập 12 vào tháng 12 năm 2017. Drama CD dựa trên bộ truyện được phát hành vào tháng 3 năm 2015 do Kuji sáng tác.

Loạt tiểu thuyết đã được mangaka Ayakawa Riku chuyển thể thành manga đăng dài kỳ trên tạp chí Monthly Comp Ace vào tháng 6 năm 2015 và vừa kết thúc vào tháng 12 năm ngoái. Kadokawa đã phát hành tập cuối của manga này vào ngày 24 tháng 3. Bên cạnh đó, Masou Gakuen HxH cũng đã được studio Production IMS chuyển thể thành 12 tập anime truyền hình vào tháng 7 năm 2016.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

 

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close