Light novel

Light Novel Infinite Stratos Sẽ Kết Thúc Ở Tập 13

Thứ ba vừa qua, tập 12 của light novel Infinite Stratos (tác giả: Yumizuru Izuru) đã hé lộ rằng bộ truyện sẽ kết thúc ở tập 13. Như vậy, sau gần 9 năm gắn bó, Infinite Stratos sẽ sớm nói lời tạm biệt với độc giả trong thời gian tới.

 Nội dung sơ lược:
Trong thế giới của truyện, công nghệ phát triển cho phép loài người chế tạo ra những cỗ máy quân sự tối tân mà chỉ nữ giới mới có thể điều khiển, mang tên Infinite Stratos (IS). Bằng quyền lực này, phụ nữ đã nắm toàn bộ quyền kiểm soát chính trị, xã hội, kinh tế và chiếm ưu thế hơn nam giới trong mọi mặt của đời sống. Tuy nhiên, Ichika Orimura lại là một trường hợp cá biệt, khi cậu là người đàn ông duy nhất có khả năng điều khiển được IS. Chính vì khả năng này mà Ichika bị buộc phải nhập học tại học viện Infinite Stratos – một ngôi trường nội trú chuyên đào tạo phi công lái IS. Ở đây, cậu có dịp gặp lại 2 người bạn thời thơ ấu của mình cùng một dàn harem toàn những cô gái xinh đẹp. Liệu cuộc sống của Ichika tại học viện IS rồi sẽ ra sao?
Light Novel Infinite Stratos Sẽ Kết Thúc Ở Tập 13
Light novel Infinite Stratos do tác giả Yumizuru Izuru sáng tác và phần minh hoạ của CHOCO ra mắt độc giả lần đầu vào năm 2009. J-Novel Club đã phát hành bản điện tử của tập đầu tiên trong loạt truyện vào tháng 2 vừa qua. Infinite Stratos cũng đã được chuyển thể thành 2 mùa anime truyền hình, phát sóng lần lượt vào năm 2011 và 2013. Bản DVD và Bluray của 2 season này được phát hành sau đó vào năm 2012 và 2014. Ngoài ra, truyện còn là nguồn cảm hứng của nhiều game, manga spinoff và OVA.
Bạn có đón chờ kết thúc của loạt light novel nổi tiếng này, hãy chia sẻ cùng Otaku Thời Báo nhé!

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo 

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close