Light novel

Series Light Novel Hundred Sẽ Kết Thúc Tại Tập 16

Tài khoản Twitter chính thức của ban xuất bản thuộc ấn hiệu GA Bunko mới đây đã thông báo rằng series light novel Hundred của tác giả Misaki Jun sẽ kết thúc tại tập 16, dự kiến phát hành vào ngày 11 tháng 10. Thông báo trên cũng đã hé lộ ảnh minh họa bìa cho tập cuối của series (ảnh dưới).

Hundred

Misaki cho ra mắt series light novel Hundred vào năm 2012, và tập 15 của series đã được ấn hiệu GA Bunko của SB Creativ phát hành vào ngày 13 tháng 07. Họa sĩ của Nitroplus, Okuma Nekosuke (thiết kế nhân vật gốc cho light novel Shinmai Maou no Testament) là người vẽ minh họa cho Hundred.

Series Hundred sau đó đã có một manga chuyển thể do Sasayuki thực hiện, và được đăng dài kỳ trên tạp chí Monthly Dragon Age của Fujimi Shobo. Light novel cũng đã được chuyển thể thành một anime truyền hình dài 12 tập được khởi chiếu vào tháng 04 năm 2016. Anime đã được stream trên Crunchyroll cùng lúc lên sóng tại Nhật Bản.

Hundred

Nội dung:

“Hundred” – thứ vũ khí duy nhất có hiệu quả với Savages, dạng sống bí ẩn tấn công Trái Đất. Với hi vọng trở thành một Slayer, chàng trai trẻ Hayato nhập học trên chiến hạm học viện Little Garden. Tại đây cậu gặp người bạn cùng phòng có tên Emile Crossfode, vì lý do nào đó mà dường như biết rất nhiều về cậu, đánh thức một cảm giác hoài niệm khó tả trong cậu. Và trong khi vẫn còn chân ướt chân ráo sau khi mới nhập học, Slayer mạnh nhất tại Little Garden, “Nữ Hoàng” Claire Harvey đã đưa ra lời thách thức đấu tay đôi với cậu!

Tác phẩm mới của Misaki, Dennou Senki Angel Force sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 09 tới, và được vẽ minh họa bởi Gocho.

Theo Khanh Vu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close