Light novel

Tin Bản Quyền: Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni “Rục Rịch” Trình Làng Tại Việt Nam

Một tin vui dành cho những ai là fan hâm mộ của Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni – tác phẩm isekai đáng chú ý trong năm vừa qua. Theo đó, tựa light novel này đã chính thức được mang về Việt Nam dưới sự bảo trợ của đơn vị phát hành Amak Books, hiện truyện đang trong quá trình biên tập và sớm trình làng độc giả nước nhà trong thời gian tới.

 isekai smartphone đổ bộ việt nam

Tác giả Fuyuhara Patora và họa sĩ Usatsuka Eiji ra mắt Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni từ năm 2011, đến nay đã ra được 11 tập truyện. Đồng thời, series cũng nhanh chóng được chuyển thể thành manga (Tác giả Soto) và loạt anime truyền hình do studio Production Reed sản xuất, phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm ngoái.

Nội dung sơ lược:

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Mochizuki Touya, một nam sinh xui xẻo bị đột tử. Để đền bù cho cậu, Thượng Đế để cậu tái sinh ở một thế giới khác, cho cậu năng lực vượt bậc về thể chất, ma pháp lẫn mưu trí, và đồng thời còn thành toàn cho cậu một điều ước. Thấy vậy, Touya bèn chọn lấy chiếc smartphone đồng hành cùng mình. Tại thế giới xa lạ đầy huyền ảo, Touya gặp gỡ và kết thân với nhiều người, phiêu lưu đến nhiều vùng đất khác nhau và tham gia vào nhiều cuộc chiến đầy nguy hiểm.

Được biết, Amak hiện đang là “ngôi nhà chung” của rất nhiều tựa light novel đình đám tại Việt Nam, chủ yếu là mảng thể loại isekai và fantasy. Những tựa truyện đã và đang được phát hành có thể kể đến là Joker Game, Re:Monster, Izumo No Ayakashi Hotel Ni Shushoku Shimasu, Gate: Jieitai Kano Chi nite, Kaku Tatakaeri, Dungeon Seeker,…

Theo Hăn/ Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close