Light novel

Đến Lượt Sword Art Online Progressive Trình Làng Tại Việt Nam

Vừa qua, trang fanpage của đơn vị xuất bản IPM đã công bố một tin tức đáng mừng dành cho các fan của tác phẩm Sword Art Online . Theo đó, tựa light-novel Sword Art Online Progressive đã chính thức được mua bản quyền chuyển ngữ, tập đầu tiên dự kiến phát hành trong tháng 8 tới đây.

Sword Art Online Progressive sẽ phát hành tại Việt Nam.

Nội dung Sword Art Online Progressive:

Sau khi đăng nhập vào Sword Art Online, hơn 10,000 người chơi bao gồm cả Kirito đều đồng loạt phát hiện họ không thể đăng xuất khỏi game. Cách duy nhất để họ trở về thực tại là vượt qua hết 100 tầng của Aincrad và tiêu diệt boss cuối cùng. Tuy nhiên, đáng sợ hơn cả chính là nếu bất cứ ai chết trận trong game cũng sẽ tử vong tại đời thật. Progressive bắt đầu từ lúc Kirito trở thành Hắc kiếm sĩ và gặp gỡ Asuna, lần gặp gỡ này cũng là bước ngoặt cho định mệnh cả hai người.

Bìa minh họa tập 4 của Progressive.

Tác giả Reki Kawahara và họa sĩ abec ra mắt tập đầu tiên của series Progressive vào tháng 10 năm 2012. Được biết, nội dung phần Progressive là hành trình từ tầng 1 đến tầng 72 của Kirito đã bị lược qua trong nguyên tác Sword Art Online, ngoài ra còn bao gồm các ngoại truyện đã từng được tác giả Reki đăng tải trực tuyến. Với các fan của cặp đôi Kirito-Asuna và những ai đã trót say mê tòa lâu đài trên không trung AinCrad, theo dõi từng bước “cày cuốc” và sinh tồn của Kirito ngay từ những ngày đầu tiên chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm khác hẳn với nguyên tác, bởi tác phẩm này sẽ tập trung khai thác kĩ hơn về thế giới kiếm kĩ khắc nghiệt nhưng cũng tuyệt đẹp mà tác giả đã không có dịp trình bày trong nguyên tác.

Theo Hăn/ Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close