Light novel

Công Bố Phát Hành Light Novel Kumo Desu ga, Nani ka? Tại Việt Nam

Mới đây, đơn vị xuất bản Sakura Light Novel đã công bố phát hành thêm một tựa light novel mới, đó chính là Kumo Desu ga, Nani ka? (Tui Là Nhện Đấy, Có Sao Không?). Được biết, tác phẩm isekai Kumo Desu ga, Nani ka? mang thể loại hài hước, chính kịch và pha lẫn yếu tố giả tưởng.

Nội dung sơ lược Kumo Desu ga, Nani ka?:

Tại dị giới, hai thế lực Anh Hùng và Quỷ Vương không ngừng đối chọi nhau dai dẳng. Vì sức công phá quá tàn bạo, ma pháp của họ tràn ra khắp các thế giới khác và gây nên màn hủy diệt diện rộng ở một lớp học cao trung.

Những nạn nhân xấu số trong lớp học đó được tái sinh ở thế giới khác, duy chỉ nữ chính – một cô gái hết sức bình thường và mờ nhạt trong lớp – lại xui xẻo trùng sinh trong hình hài của… con nhện. Bất chấp trạng thái dở khóc dở cười của mình, nữ chính quyết định vươn lên với ý chí mạnh mẽ, từ một con nhện yếu ớt trở thành sinh vật kiên cường nhất để sinh tồn trong thế giới khác nghiệt.

Bìa minh họa Kumo Desu ga, Nani ka? bản tiếng Nhật

Tác giả Baba Okina và họa sĩ Kakashi Asahiro ra mắt Kumo Desu ga, Nani ka? vào năm 2015, hiện tiểu thuyết đã hoàn thành với trọn bộ 7 tập truyện.

Theo Hăn/ Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close