Light novel

Công Bố Bản Quyền Light Novel Just Be Friends

Mới đây, trang Facebook của đơn bị Sakura Light Novel đã công bố một tin tức “nóng”. Theo đó, tựa light novel Just Be Friends của tác giả Kina Chiren và họa sĩ Mogelatte đã chính thức được mua bản quyền chuyển ngữ. Mọi thông tin chi tiết về lịch phát hành sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

bản quyền light novel just be friends
Light novel Just Be Friends đã được mua bản quyền.

Nội dung tác phẩm (Theo Sakura Light Novel):

Khoảng thời gian anh còn ở bên, chẳng phải là những ngày tháng thần tiên, nhưng ở giữa lòng thế giới ấy, đối với tôi, “Yêu anh” là tất cả.
Tôi đã muốn mãi ở bên anh và chỉ sống với suy nghĩ như vậy.
Đó chính là ước mơ của tôi.
Nhưng anh cũng có một ước mơ, và đau đớn thay, ước mơ của chúng ta không giống nhau.
Vì vậy, cứ như những chiếc bánh răng đồng hồ dần dần sứt mẻ. Chẳng biết tự lúc nào, con tim của chúng ta đã chẳng còn ăn khớp nữa.
Vào đêm đó, khoảng thời gian của cả hai đã ngừng lại.
Trong khi bốn mùa cứ đến rồi lại đi, một mình tôi ngồi đây nhớ lại, về khoảng thời gian cả hai ở bên nhau, khoảng thời gian rực rỡ sắc màu.
Đó là một thế giới diệu kì.
Bởi vì với chúng ta, mối tình ấy hẳn phải là một mối tình tuyệt diệu…

Light novel Just Be Friends ra mắt vào năm 2015, vốn được chuyển thể từ ca khúc đình đám cùng tên của nữ ca sĩ ảo Megurine Luka và nhà sản xuất Dixie Flatline. Nội dung ca khúc xoay quanh tâm trạng khi yêu của cô gái trẻ (ở đây là Luka), nhưng tiếc rằng mối tình của cô lại gặp phải rất nhiều trắc trở.

Sakura Light Novel là đơn vị mới đối với cộng đồng “mọt sách” Việt Nam. Hiện đơn vị này đã và đang nắm giữ bản quyền của các tựa light novel như Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường, Ánh Trăng và Cuốn Sách Của Sự Kết Thúc, Happy Death DayNhật Ký Giấc Mơ.

Theo Hăn/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close