Light novel

Fan Việt Háo Hức Chờ Ngày Cầm Trên Tay Light Novel Overlord

Mới đây, độc giả Việt Nam đã cực kì phấn khích khi hay tin light novel Overlord đã chính thức được mua bản quyền chuyển ngữ. Theo đó, IPM chính là đơn vị “cầm trịch” tác phẩm đình đám này của tác giả Maruyama Kugane. Mọi thông tin chi tiết về series sẽ sớm được tiết lộ đến các fan Việt trong thời gian tới.

Nội dung sơ lược Overlord:

Cậu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2138, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc và trò chơi thực tế ảo bắt đầu bùng nổ mạnh mẽ. Một ngày nọ, Yggdrasil – tựa game đang nổi đình đám – buộc phải đóng cửa, thế nhưng nhân vật chính Momonga quyết định không thoát khỏi game.
Mọi chuyện phát sinh sau đó là Momonga bị kẹt lại trong trò chơi và dịch chuyển đến thế giới khác trong hình hài của bộ xương – “Pháp sư quyền lực nhất”. Thế giới trong game không ngừng biến đổi, và đến cả NPC cũng dần có cảm xúc riêng. Không gia đình, không bạn bè, không địa vị xã hội, người đàn ông trẻ tuổi Momonga phải làm sao để sinh tồn trong thế giới khắc nghiệt ấy?

Tác giả Maruyama Kugane và họa sĩ so-bin đồng ra mắt light novel Overlord vào năm 2012, tính đến nay đã phát hành được 12 tập truyện với 2.5 triệu lượt bản in bán ra chỉ tính tại Nhật Bản. Ngay sau đó, tác phẩm được chuyển thể thành nhiều sản phẩm ăn theo là manga, anime điện ảnh và loạt anime dài tập do studio Madhouse sản xuất. Mùa phim thứ 2 cũng chính thức lên sóng từ ngày 9 tháng 1 năm 2018.

manga overlord phiên bản việt

Có thể nói, IPM là một trong những đơn vị xuất bản đã mang về Việt Nam rất nhiều tựa manga/light novel hấp dẫn. Hiện đơn vị này là “ngôi nhà chung” của các tựa sách ăn khách như 5 cm/s, Kimi no Na wa, Sword Art Online, Fate/Zero, Mahoutsukai no Yome và gần đây nhất là Bungo Stray Dogs.

Theo Hăn/ Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close