Light novel

Cộng Đồng Light Novel Việt Chào Đón Sự Xuất Hiện Của Himitsu: Kuroi no Chikai

Tính đến thời điểm hiện nay, thị trường Việt Nam đã chào đón rất nhiều tác phẩm thể loại light-novel đến từ Nhật Bản và Đài Loan như 1/2 Hoàng tử, Ngủ ngon, hẹn mai nhé, Sword Art Online, Sự bối rối của Suzumiya Haruhi, Colorful, Ngô Mệnh Kỵ Sỹ… vốn đã chiếm được sự chú ý cũng như niềm yêu thích của cộng đồng “mọt sách” nước nhà.

Tác phẩm 1/2 Hoàng Tử (Ngự Ngã) do đơn vị IPM phát hành.
Tác phẩm 1/2 Hoàng Tử (Ngự Ngã) do đơn vị IPM phát hành.

Bên cạnh đó, sự đầu tư “mạnh tay” của các nhà NXB Việt Nam khi mang về những tác phẩm nặng kí đã góp phần làm phong phú thêm cho nền văn học hiện đại ở thị trường nội địa và giúp cho độc giả có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với thể loại sách mới mẻ này.

Mới đây, cộng đồng fan light-novel tại Việt Nam đã cực kì háo hức khi nghe tin tác phẩm Himitsu: Kuroi no Chikai (Bí mật: Giao ước bóng tối) được Thaihabooks mua bản quyền phát hành. Được biết, NXB đang trong quá trình thăm dò phản hồi từ độc giả và dự kiến ra mắt Himitsu: Kuroi no Chikai vào tháng 5 sắp tới.

Bìa dự kiến của Himitsu: Kuroi no Chikai phiên bản Việt. (Nguồn: Light novel Thaihabooks)
Bìa dự kiến của Himitsu: Kuroi no Chikai phiên bản Việt. (Nguồn: Light novel Thaihabooks)

Thaihabooks cho biết thêm rằng Himitsu: Kuroi no Chikai phiên bản Việt đã được tác giả HitoshizukuP và họa sĩ Suzunosuke chăm chút rất kĩ lưỡng. Đây cũng là món quà ra mắt dành cho các bạn độc giả tại Việt Nam.

Nội dung sơ lược:

Himitsu: Kuroi no Chikai là tiểu thuyết dựa trên ca khúc nổi tiếng cùng tên do cô nàng ca sĩ ảo Miku cũng như Rin/Len trình bày, xoay quanh mối tình nhuốm màu bi kịch giữa Miku và Rin/Len.
Rin là một thiên thần trẻ tuổi đem lòng yêu mến thiếu nữ phàm trần là Miku. Sau đó, vì mối tình sâu nặng với Miku mà Rin chấp nhận rũ bỏ thân phận thiên thần tôn quý của mình, thay đổi giới tính và trở thành chàng trai tên Len.

Bìa gốc bản tiếng Nhật.
Bìa gốc bản tiếng Nhật.

Các bạn độc giả đã thấy phấn khích chưa nào, hãy cùng Otaku Thời Báo đếm ngược chờ ngày tác phẩm ra mắt nhé!

Theo Hăn/ Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close