SPECIAL

Fan Anime Nhật Bản Bình Chọn Những Nữ Thần Tượng 2D Được Yêu Thích Nhất

Vài năm trở lại đây cộng đồng anime đã chứng kiến sự nổi lên của các anime lấy chủ đề về các (nhóm) thần tượng, đặc biệt là thần tượng nữ. Cùng với sự xuất hiện ngày một nhiều đó, các fan cũng đã có những nhóm/cá nhân yêu thích riêng của mình. Mới đây trang web Animeanime của Nhật đã tổ chức một cuộc khảo sát người dùng của mình, với câu hỏi khảo sát được đưa ra là: thần tượng/nhóm nhạc thần tượng 2D nào trong anime mà bạn cho là tuyệt nhất? Đã có tổng cộng 883 người tham gia trả lời. Trong kết quả được công bố có sự góp mặt của cả những anime từ năm 2006 đến giờ.

Sau đây là kết quả của cuộc khảo sát:

10. Asterisk (The iDOLM@STER Cinderella Girls)
09. Wake Up Girls! (Wake Up Girls!)
08. New Generations (The iDOLM@STER Cinderella Girls)
07. Ranka Lee (Macross Frontier)
06. Kirari Tsukishima (Kirarin Revolution)
05. Sheryl Nome (Macross Frontier)
04. Aqours (Love Live! Sunshine!!)
03. 765 Pro (The iDOLM@STER)
02. Walkure (Macross Delta)
01. μ’s (Love Live! School Idol Project)

Những tên tuổi quen thuộc trong thể loại idol anime, như series Love Live!The iDOLM@STER, tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc của mình trong cộng đồng fan. Một điểm bất ngờ trong bảng xếp hạng này là sự góp mặt của cô nàng Kirari Tsukishima từ Kirarin Revolution, anime cũ nhất góp mặt trong đây (2006), khi đã vượt mặt hai nhóm thần tượng từ The iDOLM@STER Cinderella Girls để chiếm chệ ở vị trí thứ 6.

Một bất ngờ khác là Walkure, nhóm thần tượng gồm 5 cô gái đến từ series Macross Delta. Tuy mới chỉ được thành lập và ra mắt trong vòng chưa đầy 1 năm, song đã Walkure nhanh chóng thu hút được sự chú ý không nhỏ, thậm chí đã xuất sắc giành giải Album hoạt hình của năm tại giải thưởng Japan Gold Disc Awards 2017 và đường hoàng chiếm giữ vị trí số 2, chỉ đứng sau nhóm μ’s nổi tiếng.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close