SPECIAL

Dự Án Mới Giữa Square Enix Và Kazuma Kamachi?!

Square Enix vừa thông báo vào thứ Tư vừa rồi rằng hãng đang làm việc với Straight Edge trong một dự án nguyên tác. Tác giả của series light novel đình đám To Aru Majutsu no Index Kazuma Kamachi và họa sĩ minh họa Kiyotaka Haimura đang trong quá trình cung cấp kịch bản cũng như thiết kế nhân vật cho dự án. Studio Trigger (DARLING in the FRANXX, Kill la Kill) sẽ sản xuất đoạn phim mở đầu. Ban nhạc MYTH&ROID (nhạc nền cho Overlord, Re:Zero) sẽ thể hiện ca khúc chủ đề “Future is Mine”.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin nào khác về dự án này, ngoài việc địa chỉ web chính thức của dự án có bao gồm cụm từ “11calamities”.

Dự án mới giữa Square Enix và Kazuma Kamachi
Nhà sản xuất cho biết sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin tại sự kiện “Dengeki Bunko 25th Anniversary Aki no Dengekisai” vào ngày 07 tháng 10. Các seiyuu Kayano Ai (Menma của AnoHana, Shiro của No Game No Life), Taketatsu Ayana (Azusa Nakano của K-On!, Kirigaya Suguha của Sword Art Online), Kazuma Miki đến từ Straight Edge và Iwano Hiroaki đến từ Square Enix sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

Square Enix là một công ty sản xuất game nổi tiếng với các dòng game nhập vai Final Fantasy, Dragon QuestKingdom Hearts. Tháng 08 vừa rồi công ty cũng vừa xác nhận cộng tác với tập đoàn Tencent của Trung Quốc.

Miki là vị editor đầu tàu của Dengeki Bunko thuộc Kadokawa, và anh vừa thành lập Straight Edge vào năm 2016. Công ty tập trung vào mảng quản lí tài năng và sản xuất các tác phẩm xuất bản cũng như hoạt hình. Những tác giả hợp đồng với công ty này bao gồm Kamachi (To Aru series, Heavy Object), Kawahara Reki (Sword Art Online, Accel World), Satou Tsutomu (Mahouka Koukou no Rettousei) và Fushimi Tsukasa (OreImou, Ero Manga Sensei).

Studio Trigger hiện đang hợp tác với Arc System Works để sản xuất game Kill la Kill The Game -If-, game đầu tiên dựa trên anime Kill la Kill và dự định ra mắt vào năm 2019. Studio cũng sắp cho ra lò bộ anime SSSS.Gridman vào mùa thu tới.

Theo Anh Thư/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close