SPECIAL

Cựu Idol Maeda Atsuko Thông Báo Mang Thai Con Đầu Lòng

Mới đây, công ty quản lý của cựu thành viên nhóm nhạc thần tượng AKB48, diễn viên Maeda Atsuko đã công bố một tin vui khi cho biết cô đã mang thai con đầu lòng. Hiện sức khỏe của hai mẹ con đều ổn định.

Công ty Ota Production cũng tiết lộ rằng Maeda Atsuko dự định vẫn sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật, miễn sức khỏe còn cho chép. Nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi vì những bất tiện của việc sinh con đồng thời bày tỏ lòng biết ơn tới những người đã luôn bên cạnh và ủng hộ cô.

Nữ diễn viên Maeda Atsuko (27 tuổi) đã công bố kết hôn cùng diễn viên Katsuji Ryo (32 tuổi) vào cuối tháng 7 vừa qua. Từ những người bạn chung, đôi vợ chồng đã quen biết, dần nảy sinh tình cảm và quyết định hẹn hò với ý định tiến tới hôn nhân.

"Cựu" Idol Maeda Atsuko Sinh Con Đầu Lòng

Maeda Atsuko tốt nghiệp nhóm nhạc AKB48 vào năm 2012. Cô nhận vai diễn chính đầu tiên trong live action truyền hình Hana Zakari no Kimi-tachi e – Ikemen Paradise chuyển thể từ manga cùng tên của Nakajo Hisaya vào năm 2011. Maeda cũng tham gia diễn xuất trong live-action Moshi Koukou Yakyuu no Joshi Manager ga Drucker no “Management” o Yondara vào cùng năm. Bên cạnh đó, nữ diễn viên từng lồng tiếng cho nhân vật Maneki Neko xuất hiện trong live-action Kami-sama no Iu Toori vào năm 2014. Gần đây nhất, Maeda Atsuko đã hóa thân thành biên kịch Okada Mari trong phim chuyển thể từ tự truyện của bà, ra mắt ngày 1 tháng 9.

Về nam diễn viên Katsuji Ryo, anh hiện đang hoạt động trong cả lĩnh vực diễn xuất và lồng tiếng. Anh từng xuất hiện trong live-action Crows Explode với vai Ogisu Kenichi và lồng tiếng cho nhân vật Yuda Koutarou của anime điện ảnh Hana to Alice Satsujin Jiken.  Mới đây, Katsuji đã hóa thân thành Shige Shige Tokugawa trong phần 2 của live-action Gintama.

Theo Lê Anh/Otaku Thơi Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close