SPECIAL

Công Bố Kết Quả Bình Chọn Nữ Chính Được Yêu Thích Nhất Của SHAFT

SHAFT là một studio anime trứ danh với những tên tuổi nổi tiếng trong làng anime như Puella Magi Madoka Magica, series Monogatari, cũng như nhiều anime khác, mới đây đã tổ chức một cuộc bình bầu nhân vật nữ chính được yêu thích nhất tại tại triển lãm Nagoya Madogatari, diễn ra từ ngày 4 tới ngày 8 tháng 05. Cuộc bình bầu đã thu được hơn 8,000 lượt bầu chọn. Sau quá trình kiểm phiếu, cô nàng Oshino Shinobu từ series Monogatari với 1,800 người bầu chọn, chiếm hơn 20% tổng số người tham gia bầu chọn, đã giành ngôi vị quán quân tại sự kiện “Madogatari”.

Dưới đây là kết quả đầy đủ của cuộc bầu chọn:

1. Oshino Shinobu (series Monogatari) – 1,867 bình chọn
2. Akemi Homura (Madoka Magica) – 1,162 bình chọn
3. Senjōgahara Hitagi (series Monogatari) – 774 bình chọn
4. Sakura Kyouko (Madoka Magica)
5. Hanekawa Tsubasa (series Monogatari)
6. Hachikuji Mayoi (series Monogatari)
7. Kaname Madoka Madoka Magica)
8. Sengoku Nadeko (series Monogatari)
9. Miki Sayaka (Madoka Magica)
10. Yuno (Hidamari Sketch)
11. Touwa Erio (Denpa Onna to Seishun Otoko)

Với kết quả đó, SHAFT đã công bố một bức ảnh đặc biệt (hình dưới) để kỷ niệm chiến thắng của Shinobu.

shinobu

Nhân dịp kỷ niệm 40 thành lập SHAFT, bốn triển lãm “Madogatari” đã được tổ chức tại Tokyo, Osaka, Sapporo, và Nagoya từ tháng 11 năm 2015 tới tháng 05 năm 2016. Các buổi triển lãm này đã trở nên nổi tiếng, nổi bật với nhiều sản phẩm crossover độc đáo, những phiên bản khác nhau của các movie Madoka Magica, cùng sự trưng bày các bức vẽ của SHAFT và các sản phẩm liên quan. Ước tính đã có tổng cộng khoảng 51,000 người đến tham dự.

madogatari

Dàn nhân sự của sự kiện đã thông báo rằng một triển lãm sẽ được diễn ra tại Tokyo vào tháng 09 tới đây. Buổi triển lãm này sẽ bao gồm các anime mới của SHAFT, như movie Kizumonogatari II: Nekketsu-hen, anime Sangatsu no Lion, cũng như các kế hoạch trình chiếu các project hoàn toàn mới chưa từng được công bố một cách rộng rãi. Cùng với đó, một cuốn sách đặc biệt có tên “Madogatari Exhibit Illustrated Book” gồm tất cả những vật phẩm trưng bày tại các triểm lãm trước sẽ được bày bán tại triển lãm tới.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close