SPECIAL

Bắt Giữ Người Đàn Ông Ném Pháo Sáng Tại Sự Kiện Bắt Tay Fan Của Nhóm Keyakizaka46

Mặc dù quả pháo sáng đã nhanh chóng bị dập tắt và không có ai bị thương. Các nhà chức trách đã nhận ra rằng đối tượng có mang một con dao gọt hoa quả nên Cảnh Sát Quận Chiba đã bắt người này vì vi phạm Đạo Luật Kiểm Soát Dao Kiếm Và Súng Đạn.

Sự kiện bắt tay nói trên diễn ra tại hội trường Makuhari Messe tại Chiba. Vào khoảng 7 giờ 40 phút tối, Abe Ryohei 24 tuổi, một người thất nghiệp sống tại Sapporo, đứng xếp hàng đợi đến lượt bắt tay với hai thành viên Keyakizaka46 là Hirate Yurina và Kakizaki Memi, đã ném một quả pháo sáng. Theo các nhà chức trách, đối tượng đã khai rằng hắn “đã nghĩ tới việc giết” một trong số các thành viên của nhóm, mặc dù họ không tiết lộ tên của người mà hắn nhắm tới.

Nhân viên phụ trách sự kiện đã khống chế Abe trước khi cảnh sát tới và đã dùng một bình cứu hỏa để dập tắt quả pháo sáng. Cảnh sát sau đó đã tìm thấy một con dao dài 12.6 cm trong người đối tượng.

Buổi bắt tay vẫn được tiếp tục sau đó, và nhóm cũng tổ chức một buổi bắt tay riêng vào ngày hôm sau.

Theo các nhân viên sự kiện, các fan phải đi qua một máy quét kim loại và bị kiểm tra túi trước khi có thể vào trong khu vực diễn ra sự kiện. Cảnh sát đang điều tra xem bằng cách nào mà đối tượng có thể mang được cả dao lẫn quả pháo sáng qua vòng kiểm tra.

Keyakizaka46 là nhóm nhạc chị em với nhóm Nogizaka46, được coi như “đối thủ chính thức” với nhóm AKB48 nổi tiếng. Nhóm được thành lập vào năm 2015.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close