Bảng Xếp Hạng

Anime One Piece Film Gold Lập Kỷ Lục Phòng Vé Với Doanh Thu “Khủng”

Mới đây, hãng TOEI vừa tiết lộ một tin tức đáng chú ý về anime điện ảnh One Piece Film Gold. Theo đó, bộ phim này hiện đang “làm mưa làm gió” khắp phòng vé Nhật Bản khi mang về doanh thu ấn tượng là 1,155,771,000 yen (~ 242 tỉ VND) với tổng cộng 820,830 vé bán ra ngay trong tuần đầu tiên công chiếu.

OP-film-gold-2

Đồng thời, One Piece Film Gold còn lập thêm kỷ lục phòng vé ngay trong ngày đầu ra mắt tính từ đầu năm 2016 đến nay. Bộ phim đã thu về 675,176,000 yen (~ 143 tỷ VND) với 478,528 vé vào hôm công chiếu 23 tháng 07, “vượt mặt” cả anime giữ kỷ lục trước đó là Meitantei Conan: Junkoku no Nightmare.

Hiện TOEI đang dự đoán rằng One Piece Film Gold sẽ mang về tổng doanh thu hơn 6 tỉ yên, phá vỡ kỷ lục doanh thu trước đó của One Piece Film Z là 6.87 tỉ yen.

OP-film-gold

One Piece Film Gold khởi chiếu từ ngày 23 tháng 7 dưới dạng phụ đề tiếng Anh và tiếng Hoa tại năm thành phố lớn của Nhật Bản. Đặc biệt, bên cạnh định dạng 2D tiêu chuẩn tựa phim còn được chiếu thông qua các định dạng 3D, 4DX và MX4D. Ngoài ra, bộ phim cũng sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 26 tháng 08 tới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=LzrMmIgPWZI&feature=youtu.be

Nội dung bộ phim:

Câu chuyện lấy bối cảnh tại Grantesoro, một đặc khu nằm dưới sự điều hành của “Chính quyền thế giới”. Đây cũng được xem là “thủ đô” giải trí, nơi trú ẩn của những hải tặc khét tiếng, từng toán thuỷ quân lẫn các tay triệu phú mà đến cả “Chính quyền” cũng không kiểm soát được. Luffy và đồng đội của mình ngay khi đặt chân đến quốc gia này đã phải đối đầu với ông trùm Guild Tesoro, kẻ đang nung nấu lòng tham không đáy hòng thay đổi trật tự của Tân Thế Giới.

Theo Hăn/ Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close