Bảng Xếp Hạng

Top Những Cung Thủ Trong Anime Được Yêu Thích Nhất

Có lẽ nhờ sự phổ biến và nổi tiếng của kyuudou, hay “Cung đạo” của Nhật Bản, mà thế giới của anime xuất hiện rất nhiều những cung thủ xuất sắc. Dường như bất cứ nhân vật nào sử dụng cung đều sở hữu những tài năng không thua gì Hawkeye của Marvel. Trang web Goo Ranking mới đây đã thực hiện một cuộc khảo sát nhằm tìm ra đâu là cung thủ được yêu thích nhất trong số các cung thủ từng góp mặt trên anime.

Cuộc khảo sát được diễn ra từ ngày 15 tháng 02 tới ngày 01 tháng 03, và kết quả mới được công bố vào đầu tháng 04 này. Đã có tổng cộng 3,862 lượt bình chọn được ghi nhận.

anime

Hoàng tử bị nguyền rủa từ anime Mononoke Hime Ashitaka đã nhận được số lượt bình chọn cao nhất với kỹ năng săn bắn của mình. Ở vị trí thứ hai là Servant trường phái Archer được triệu hồi tham gia trong Cuộc Chiến CHén Thánh lần năm từ anime Fate/stay night, Servant Emiya. Và dấn thân vào cuộc hành trình trong quá khứ, đánh bại các loài yêu quái và thu thập các mảnh vỡ của Ngọc Tứ Hồn, cô nàng Kagome từ anime Inuyasha đã về đích ở vị trí thứ ba.

Bảng khảo sát của Goo Ranking gồm 43 nhân vật được các fan bình bầu, và dưới đây là top 15 nhân vật được bình chọn nhiều nhất:

1. Ashitaka (Princess Mononoke; 554 lượt bình chọn)
2. Archer/Emiya (Fate/stay night; 332 lượt bình chọn)
3. Higurashi Kagome (Inuyasha; 287 lượt bình chọn)
4. Kikyou (Inuyasha; 260 lượt bình chọn)
5. Ishida Uryuu (Bleach; 258 lượt bình chọn)
6. Kaname Madoka (Mahou Shoujo Madoka Magica; 241 lượt bình chọn)
7. Sinon/Asada Shino (Sword Art Online II; 192 lượt bình chọn)
8. Gowther (Nanatsu no Taizai; 186 lượt bình chọn)
9. Falangies (Arslan Senki; 144 lượt bình chọn)
9. Sasha Braus (Shingeki no Kyojin; 144 lượt bình chọn)
11. Reideen (Yuusha Reideen; 112 lượt bình chọn)
12. Nasu no Yoichi (Drifters; 110 lượt bình chọn)
13. Sonoda Umi (Love Live!; 104 lượt bình chọn)
14. Hououji Fuu (Magic Knight Rayearth; 99 lượt bình chọn)
15. Saotome Yoichi (Owari no Seraph; 60 lượt bình chọn)

anime

Trên đây là top những cung thủ được yếu thích nhất theo bình chọn của các fan tại Nhật Bản. Còn bạn thì sao? Liệu nhân vật của bạn có góp mặt trong danh sách này không? Liệu còn có nhân vật nào mà bạn cho rằng cũng xứng đáng góp mặt trong đây, hoặc có thứ hạng cao hơn? Hãy cùng chia sẻ chúng mọi người biết ý kiến của bạn nhé.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close