Bảng Xếp Hạng

Bạn Muốn Kết Thân Với Nhân Vật Phản Diện Nào Trong Anime Nhất?

Như hai mặt của một đồng xu, cái thiện và cái ác luôn tồn tại song hành dù ở bất cứ đâu kể cả trong thế giới anime/manga đa dạng sắc màu cũng vậy. Vì thế mà nhân vật phản diện là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong các tác phẩm. Thậm chí có những “kẻ ác” được tác giả xây dựng tốt đến mức trở thành những nhân vật được yêu thích hàng đầu và thường xuyên được người hâm mộ nhắc đến. Chẳng hạn như Kira trong Death Note, Makishima Shougo trong Psycho-pass hay Naraku trong InuYasha, v.v

Thế nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng về việc kết bạn với một nhân vật phản diện – kẻ luôn âm mưu thống trị thế giới hoặc những quái vật luôn xem con người là “thức ăn” chưa? Mặc dù điều này nghe có vẻ hơi quái lạ nhưng mới đây, trang web MyNavi Student đã cho tiến hành cuộc khảo sát với gần 500 người tham gia bình chọn, về việc họ nghĩ nhân vật phản diện nào trong manga/anime sẽ là người nên kết thân nhất?
Sau đây chính là kết quả cuối cùng:

Frieza (Dragon Ball Z)friezaghost-ptess-112757
Một trong những nhân vật phản diện hàng đầu rất quen thuộc với người xem qua bộ manga Dragon Ball và anime Dragon Ball Z. Frieza là một Đại đế Thiên hà và cực kỳ đáng sợ bởi sự tàn nhẫn và quyền lực của mình. Theo ý kiến khảo sát thì Frieza sở hữu một giọng nói nhẹ nhàng và thái độ lịch sự nhã nhặn quá khác so với một nhân vật phản diện.

Dio (Jojo’s Bizarre Adventure)jojo_s_bizarre_adventure_jojosbizarreadventure_01_diobrando_antagonist_villain_sunset_eviljpg_1f579218dc
Anh vốn là một người sinh ra trong gia đình thuộc tầng lớp thấp kém nhưng vô cùng tham vọng. Một nhân vật phản diện tàn nhẫn, lắm mưu mô và luôn khao khát quyền lực. Theo ý kiến khảo sát thì anh khá “ngầu” và có vẻ sẽ rất lịch thiệp, tốt bụng nếu là bạn chứ không phải là kẻ thù.

Doronjo (Yatterman)antagonis-yang-ingin-dijadikan-teman-3
Nhân vật nữ phản diện đầy hấp dẫn với mái tóc vàng óng, người lãnh đạo của Dorombo Gang trong việc định vị tìm kiếm Dokuro Stone. Cô nổi tiếng với trí thông minh, sự kiêu ngạo và tài năng lãnh đạo của mình. Theo ý kiến khảo sát thì đa số nam giới đều cho rằng cô rất có “bản tính chị gái” khiến họ muốn được làm bạn với cô.

Những nhân vật phản diện trong One PieceAdmiral_Infobox
Với độ nổi tiếng và sự hoành tráng của mình, series One Piece cũng sở hữu một dàn nhân vật phản diện rất đa dạng và không kém phần dễ thương, ấn tượng. Trong đó nổi bật là Buggy với tính tình hài hước vui nhộn cũng như các Đô đốc Hải quân cực kỳ thú vị.

Ngoài ra, còn có một số nhân vật phản diện khác cũng được nhắc đến trong cuộc khảo sát như Col. Muska trong Tenkū no Shiro Rapyuta, Koro-sensei trong Ansatsu Kyoushitsu, Ichijou trong Kaiji, Hisoka trong Hunter x Hunter, Utsumi trong Patlabor, v.v…

Vậy còn bạn? Nhân vật phản diện nào trong anime/manga mà bạn muốn kết tình “đồng chí” nhất?

Theo Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close