Bảng Xếp Hạng

5 Nhân Vật Do Seiyuu Asumi Kana Lồng Tiếng Được Yêu Thích Nhất

fsEEIwla3tI

Nữ seiyuu Asumi Kana rất nổi tiếng với việc lồng tiếng cho các nhân vật như Strength trong Black Rock Shooter, Ran trong Shugo-chara, Yuno trong Hidamari Sketch, Nyaruko trong Haiyore! Nyaruko-san và nhiều nhân vật khác nữa. Nhưng trong số tất cả các nhân vật đó, ai là người được các fan yêu thích nhất?

Để ủng hộ nữ seiyuu này, một nhóm otaku tên AniOta đã đi dạo vòng quanh trung tâm của Akihaba để khảo sát mọi người xem nhân vật nào được Kana lồng tiếng hay nhất. Kết quả họ nhận được sau khi khảo sát 100 như sau:

#5: Kosaka Chihiro (Kami Nomi Zo Shiru Sekai)

#4: Koshigaya Komari (Non Non Biyori)

#3: Taneshima Popura (Working!!)

#2: Nyaruko (Haiyore! Nyaruko-san)

#1: Yuno (Hidamari Sketch)

Tumblr_kz7n0x1ZCp1qzybd4o1_500

Yuno hay con được gọi là “Yunocchi”, một cô gái có niềm đam mê cháy bỏng được trở thành hoạ sĩ, với tính cách dễ chịu và hay quan tâm giúp đỡ người khác của mình, đã được chọn làm nhân vật đáng mến nhất do Kana lồng tiếng.

420748ff8887523af3d037f446a29a5d1366354528_full

Trong khi đó, đứng ở vị trí thứ 2 là Nyanko vì cô đã chiếm trọn trái tim của rất nhiều fan hâm mộ với mẫu hình nhân vật “cuồng yêu” nhưng không kém phần dễ thương.

working

Cuối cùng, vị trí thứ 3 trong top 5 các nhân vật nổi tiếng của seiyuu Kana là nữ phục vụ bé xinh Popura đến từ nhà hàng Wagnaria. Điều này có vẻ như cũng không có gì lạ, vì series Working!! khá nổi tiếng mà!

Theo Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close