SPECIAL

Ra Mắt Xe Môtô Itasha Lấy Cảm Hứng Từ Bakuon!!

Bộ anime về câu lạc bộ của những cô nàng yêu thích xe môtô Bakuon!! đã sớm không chỉ dừng ở việc là một bộ anime giải trí đơn thuần, mà giờ đây còn nhanh chóng thu hút những nhà tài trợ ngoài đời thực như hãng cung cấp mũ bảo hiểm NORIX SIMPSON, tương tự với các công ty sản xuất môtô: Kawasaki, Suzuki, Ducati, Honda và YAMAHA. Giờ chỉ là vấn đề thời gian trước khi các cô nàng từ series anime “hô biến” cho bộ khung trên những chiếc xe yêu thích của mình trở nên đáng yêu hơn nữa.

itasha_bakuon

Tài khoản Twitter chính thức của anime đã thông báo rằng 3 chiếc môtô itasha (xe được in hình nhân vật trong anime, manga, vocaloid hoặc game) sẽ được bày bán vào ngày 1 tháng 6 sắp tới đây. Ba chiếc xe này sẽ gồm có một chiếc Amano Onsa Yamaha YZF-R25, một chiếc Kawasaki Raimu Ninja 250SE và một chiếc Sakura Hane Honda CB400SF.

itasha_bakuon1
itasha_bakuon2
itasha_bakuon3

Chiếc Raimu hiện đang được trưng bày ở cửa hàng U-Media nằm tại khu vực Chigasaki, Kanagawa. Chiếc xe cũng đã xuất hiện trong bức ảnh chụp Raimu-sempai trong tạp chí Young Champion Retsu của Shoten Akita.

itasha_bakuon4

Trước đó, từng có một chiếc môtô itasha Bakuon!! được ra mắt tại cuộc đua Hamaguchi Racing vào năm 2013.

Theo KhanhVu/ Otaku Thời Báo.

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close