Other

Anime Movie Magical Girl Lyrical Nanoha Detonation Công Bố Thời Điểm Khởi Chiếu

Sự kiện “Lyrical Party VI” diễn ra vào ngày 13 tháng 05 mới đây đã thông báo thời điểm ra rạp của anime movie Magical Girl Lyrical Nanoha Detonation, cụ thể là vào ngày 19 tháng 10 tới tại các rạp chiếu phim ở Nhật Bản. Trang web chính thức của anime cũng đã cập nhật một phần cốt truyện của phim, cùng với thiết kế nhân vật:

Magical Girl Lyrical Nanoha

Các rạp chiếu movie sẽ bắt đầu mở đợt bán các vé xem trước thứ hai cùng bộ kẹp hồ sơ vào ngày 18 tháng 05 tới. Cả vé và bộ kẹp hồ sơ đều được in với hình ảnh mới:

Magical Girl Lyrical Nanoha

Ca khúc chủ đề của Magical Girl Lyrical Nanoha Detonation có tựa đề là “Invisible Heat”, do Mizuki Nana trình bày:

Phần phim đầu tiên của dự án movie 2 phần, tựa đề Magical Girl Lyrical Nanoha Reflection, đã được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 07 năm ngoái.
Nội dung:

Hai nhà nghiên cứu ở lại trên hành tinh Eltria đang chết dần cùng hai đứa con gái của họ, có tên Amitie và Kirie, với hi vọng tìm ra cách để phục hồi nó. Nhưng khi người chồng Granz đổ bệnh, dường như giấc mơ hồi sinh hành tinh của họ đã tiêu tan. Trái với với mong muốn của chị gái mình, Kirie cùng người bạn thuở nhỏ Iris lên đường tìm kiếm sự giúp đỡ từ thế giới xa xăm khác. Họ đến Nhật Bản nhằm tìm kiếm chìa khóa cho sự hồi sinh cho hành tinh của mình. Tại đây, họ đã gặp Takamachi Nanoha, Fate T. Harlaown và Yagami Hayate.

Trang web đã hé lộ rằng movie mới sẽ tập trung vào quá khứ giữa Iris và Yuri, và thảm kịch “Planet Reclamation Committee” trên Eltoria.

Ê kíp thực hiện anime được công bố đến hiện giờ gồm:
– Biên kịch: Tsuzuki Masaki
– Đạo diễn: Hamana Takayuki (từng tham gia trong Tennis no Ouji-sama, Toshokan Sensou, Appleseed XIII)
– Thiết kế nhân vật: Hashidate Kana (từng tham gia trong Dog Days)
– Nhà phân phối: Shochiku
Ngoài ra, Tsuzuki Masaki còn giữ vai trò là tác giả nguyên tác.

Mizuki Nana đã trình bày ca khúc chủ đề cho movie đầu tiên “Destiny’s Prelude.”

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close