Other

Rock Band LOKA Và Hario Arisa Nôn Nóng Gặp Fan Việt Nam Tại Touch Summer 2018

Vừa qua trên trang thông tin chính thức của lễ hội giao lưu văn hóa Nhật – Việt “Touch Fes” đã đăng tải 2 đoạn video của LOKA và Hario Arisa, các ca sĩ đã gửi lời chào đến fan Việt Nam và thể hiện mong muốn sẽ được gặp mọi người thông qua Touch Summer 2018.

Video LOKA gửi lời chào đến các fan Việt Nam

LOKA là ban nhạc rock với 4 thành viên (Kihiro – hát chính, KEN’ICHI – trống, Miro – bass và SIN – guitar) được thành lập vào năm ngày 09 tháng 06 năm 2012. Là nhóm nhạc đến từ Nhật Bản nhưng chất nhạc mà LOKA mang đến lại đầy mới mẻ và theo hơi hướm của American Hard Rock. Nhóm đã cho ra mắt nhiều album như: “EnFRAME”, “QUATTRO”, “EVO:ERA” cùng nhiều đĩa đơn hấp dẫn khác. LOKA đã từng trình diễn ở nhiều nước (Đài Loan, Indonesia,… ) và được nhận đề nghị thực hiện European Tour vào năm 2013. Nhận được lời mời từ ban tổ chức của Touch Fes, sắp tới đây các fan Việt Nam sẽ được thưởng thức màn diễn đầy máu lửa của nhóm tại Touch Summer 2018.

Video Ca sĩ Hario Arisa gửi lời chào đến các fan Việt Nam

Nữ ca sĩ Hario Arisa được biết đã đến với các khán giả và fan hâm mộ tại Việt Nam nhiều lần trước. Lần gần đây nhất là ở Touch Spring 2018 cùng với cô bạn cùng nhóm Matsumoto Fuuka của Backstage Bass. Tuy chỉ đến một mình nhưng chắc chắn bầu không khí mà cô nàng mang lại sẽ không hề “giảm nhiệt” đi chút nào đâu! Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đến gặp thần tượng của mình nhé!

Ngoài ra, khi đến với Touch Summer năm nay, các bạn sẽ còn có dịp được chiêm ngưỡng và có cơ hội trở thành thí sinh tham gia nhiều cuộc thi hấp dẫn: thử tài ca hát với “Touch Idol”, thể hiện tài năng cosplay cùng “Cosplay Viet Nam Cup”, thi đấu game Dragon Ball Fighter Z, JustDance 2018, Crash Bandicoot, WipEout Omega Collection đến từ dòng game PlayStation và game mobile Honkai Impact 3.
touch summer 2018
Touch Summer 2018 chắc chắn sẽ đem lại cho bạn và bạn bè những ngày hội đáng nhớ nhất Hè này! Cùng đến với Touch Summer 2018 để tạo thật nhiều kỉ niệm đi nào!

Thông tin lễ hội:
TOUCH Fes – Touch Summer 2018
Thời gian: ngày 11 và 12 tháng 08 năm 2018.
Địa điểm: Câu lạc bộ thể dục thể thao Hồ Xuân Hương (Số 2 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, T.p Hồ Chí Minh)

Thông tin vé
Ưu đãi vé tại các cửa hàng FamilyMart (từ ngày 19/07 đến 10/08): 80.000 VNĐ/vé
Vé bán trực tiếp tại cổng vào của Touch Summer 2018: 100.000 VNĐ/vé

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close