Other

Live Action Tora-san Tung Trailer Tiết Lộ Ca Khúc Chủ Đề

Trang web chính thức của Tora-san ~Boku ga Neko ni Natta Wake~ – bản live action chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả Itaba Mina – vừa qua đã công bố một trailer. Trong trailer, các khán giả yêu thích tác phẩm có thể được thưởng thức ca khúc chủ đề “Kimi o Daisuki da” (tạm dịch: Tôi yêu bạn) do Kis-My-Ft2 trình bày.

Đoạn trailer chính thức của live action:

tora-san

Live action Tora-san sẽ được công chiếu tại các cụm rạp tại Nhật Bản từ ngày 15 tháng 02 năm 2019. Phim sẽ do Kakehi Masaya làm đạo diễn.

Thành viên Kitayama Hiromitsu của ban nhạc Kis-My-Ft2 sẽ vào vai nhân vật chính Takahata Suzuo, Tabe Mikako (ở giữa, hình trên) sẽ đảm nhận vai vợ cảu Suzuo – Natsuko. Hirasawa Kokoro sẽ vào vai Miyuu, con gái của Natsuko và Suzuo.

Tora-san

Ngoài ra còn có sự tham gia của các diễn viên khác:
Iitoyo Marie: Whitest
Tomiyama Eriko: Sakuragi Ako
Bakarhythm (Masuno Hidetomo): người đã gửi Suzuo về với gia đình của anh trong hình hài một chú mèo Tora-san.
Kaname Jun: Uragami Eigou

Tora-san

Sơ lược nội dung của tác phẩm:

Câu chuyện xoay quanh Takahata Suzuo – một tác giả truyện tranh không được nổi tiếng và (vì thất vọng) anh đã dành cả ngày để uống rượu rồi lang thang khắp nơi, cho đến một ngày anh đã bị tai nạn và chết đi. Trong không gian “sau cái chết” nơi người ta đang chờ đợi để được chuyển thế, anh đã được chỉ định sẽ chuyển kiếp thành một con mèo và được trở về gia đình của mình với hình hài này trong một khoảng thời gian nhất định.

Tora-san

Manga đã từng được đăng tải trên tạp chí You của nhà xuất bản Shueisha vào năm 2014 và sau đó nhà xuất bản này đã cho in manga ra thành cuốn. Tập thứ 2 của manga đã được lên kệ vào tháng 02 năm 2017. Để chào mừng việc manga được chuyển thể thành live action, manga đã có thêm một series cuối cùng trên số ra tháng 03 của tạp chí You, nhưng sau đó phần này đã được chuyển sang đăng ở tạp chí Cocohana vào cuối tháng 10 vừa qua.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close