GAME

Tales of Vesperia: Definitive Edition Ra Bản Giới Hạn

Bandai Namco Entertainment vừa qua đã đăng tải đoạn trailer thứ 2 của game Tales of Vesperia: Definitive Edition. Hãng cũng đã đăng tải một video khác công bố “phiên bản kỷ niệm 10 năm” của game.

“Phiên bản kỷ niệm 10 năm” sẽ bao gồm một đĩa Blu-ray với movie anime Tales of Vesperia ~The First Strike~, cùng các video bonus gồm một “Special Dramatic Skit ~Class Reunion Edition~” và anime ngắn “Tales of HR ~Vesperia-hen~.” Ngoài ra set này cũng bao gồm cả một giá bằng acrylic, phần vỏ ngoài 2 mặt, cuốn art book bìa cứng, và một hộp đặc biệt.

Các bản đầu tiên của game phát hành tại Nhật Bản sẽ bao gồm một mã đi kèm của “Special Dramatic Skit ~Congrats! 10th Anniversary Commemoration Edition~.”

Game sẽ được phát hành cho các hệ máy Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, và PC thông qua Steam tại các thị trường Châu Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản vào ngày 11 tháng 01 năm sau.

Tales of Vesperia

Tales of Vesperia: Definitive Edition là phiên bản remastered (phiên bản làm mới với chất lượng tổng thể được cải thiện so với bản gốc) của tựa game nhập vai Tales of Vesperia của hãng Bandai Namco Entertainment. Game sẽ được lồng cả tiếng Anh và tiếng Nhật, cùng với những điểm nổi bật vốn trước đó chỉ có trên phiên bản độc quyền phát hành nội địa tại Nhật Bản trên hệ máy PS3, như là Patty Fleur và Flynn Schifo là thành viên của tổ đội. Ngoài ra game cũng sẽ có một số địa điểm, trang phục và bối cảnh mới.

Tựa game nhập vai Tales of Vesperia được phát hành trên hệ máy Xbox 360 vào năm 2008, sau đó được phát hành trên PlayStation 3 dành riêng cho thị trường Nhật Bản vào năm 2009. Điểm nổi bật của phiên bản PS3 so với phiên bản trước đó nằm ở khâu lồng tiếng toàn bộ, nhân vật mới Patty Fleur, và nhân vật Flynn Schifo với vai trò là thành viên tổ đội, cũng như các hầm ngục bổ sung, trùm (boss), và những quái vật Gigant.

Anime movie Tales of Vesperia ~The First Strike~ lấy bối cảnh vào thời điểm trước các sự kiện trong game, được sản xuất bởi Production I.G vào năm 2009.

Theo KhanhVu/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close