GAME

Game Tokyo Ghoul:re Call to Exist Tung Trailer Dành Cho Đông Nam Á

Thứ hai vừa qua, Bando Namco Entertainment Đông Nam Á đã đăng tải trailer của game Tokyo Ghoul:re Call to Exist, qua đó hé lộ rằng tựa game sẽ sớm được phát hành ở khu vực này trên 2 hệ máy PlayStation 4 và PC thông qua Steam. Được biết, game sẽ giữ nguyên phần lồng tiếng gốc và tích hợp thêm phụ đề Anh ngữ.

Trailer game do Bandai Namco Entertainment đăng tải:

Tokyo Ghoul:re Call to Exist dự kiến sẽ phát hành tại Nhật Bản vào mùa Đông năm nay trên PlayStation 4. Cốt truyện của game được xây dựng dựa trên cả hai manga Tokyo GhoulTokyo Ghoul:re, đồng thời sẽ có phần chơi nhiều người (multiplayer). Bandai Namco cũng cho biết, người chơi sẽ được chọn lựa giữa hai phe: ghoul hoặc con người. Đặc biệt hơn, game thủ có thể nhập vai vào cả Kaneki Ken lẫn Sasaki Haise.

Game Tokyo Ghoul:re Call to Exist Tung Trailer

Manga Tokyo Ghoul của tác giả Ishida Sui cũng là nguồn cảm hứng cho 2 tựa game di động: Tokyo Ghoul:re Invoke ra mắt vào năm 2017 và Tokyo Ghoul carnaval color phát hành năm 2015. Ngoài ra, truyện cũng đã được chuyển thể thành game Tokyo Ghoul Jail trên hệ máy PlayStation Vita vào năm 2015.

Tác giả Ishida Sui đăng tải manga Tokyo Ghoul trên tạp chí Weekly Young Jump từ năm 2011 đến 2014 và vừa kết thúc đầu truyện Tokyo Ghoul:re vào ngày 5 tháng 7 mới đây. Hiện nhà xuất bản Shueisha đã phát hành đến tập 15 của bộ truyện với tập 16 chuẩn bị lên kệ vào ngày 19 tháng 7 tới. Tính đến nay, hai đầu truyện này đã cán mốc 35 triệu bản in trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, Tokyo GhoulTokyo Ghoul:re cũng đều được chuyển thể thành anime, với season 2 của Tokyo Ghoul:re chuẩn bị ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Theo Lê Anh/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Close