GAME

Dragon Ball FighterZ Sẽ Phát Hành Nintendo Switch Trong Năm Nay

Mới đây Bandai Namco Entertainment và Nintendo đã thông báo với các fan của thương hiệu ăn khách Dragon Ball thông tin hết sức đáng mong đợi. Theo đó, tựa game Dragon Ball FighterZ Nintendo Switch sẽ được ra mắt vào năm nay tại Nhật bản, Mỹ và các nước châu Âu.

Phiên bản Nintendo Switch có thể được phát tại E3 ở Los Angeles vào tuần này. Tựa game hiện đã được phát hành dành cho Xbox One, PlayStation 4 và PC thông qua hệ thống cửa hàng game điện tử Steam ở Mỹ và các nước châu Âu vào ngày 26 tháng 01 vừa qua, và ở Nhật Bản là vào ngày 01 tháng 02 năm 2018 cho các hệ máy PlayStation 4 và Xbox One. Tính tới thời điểm hiện tại thì game đã bán ra được khoảng 2,5 triệu bản trên toàn thế giới.

Dragon Ball FighterZ sẽ có các tùy chọn ngôn ngữ: tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ba Lan, Nga, Hàn Quốc và Nhật Bản. Các nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn bao gồm: Goku, Teen Gohan, Vegeta, Future Trunks, Freeza, Cell, Krillin, Piccolo, Android 18 (cùng với Android 17), Android 16, Yamcha, Tien Shinhan (cùng Chiaotzu), Majin Buu, Gohan, Cell, Nappa, Ginyu, Super Saiyan Blue Goku, Super Saiyan Blue Vegeta, Beerus, Gotenks, Kid Buu, Adult Gohan, Goku Black (với Zamasu), Hit và Android 21.

Theo ông Hiroki Tomoko – người đảm nhiệm sản xuất tựa game, Dragon Ball FighterZ sẽ kết hợp thể loại game đối kháng 2D truyền thống với những góc quay camera 3D, khác với những tựa game Dragon Ball 3D hoàn toàn gần đây. Điều này giúp chuyển động nhân vật mượt mà hơn đồng thời đẩy nhanh nhịp độ game. Dựa vào trailer, có thể thấy Dragon Ball FighterZ sẽ mang phong cách khá giống với những tựa game Guilty Gear phát hành gần đây, mà điển hình là Guily Gear Xrd.

Theo Trang/Otaku Thời Báo

Tags
Show More

Leave a Reply

Close